ประสบการณ์ที่คุณต้องลอง

ถ้าพักที่นี่ ต้องกินที่นี่! มีส่วนลดจากที่พักให้กับทุกคนที่ทานบุฟเฟ่ต์ พร้อมชมวิว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020
apai2514
สนุก ตื่นเต้นดีครับ

สนุก ตื่นเต้นในราคาประหยัด เหมาะสำหรับการพักผ่อน ในวันหยุดครับ ร้านอาหารก็อร่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Tony_ICKS
อ่านรีวิว ทั้งหมด 692 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปที่นี่เป็นครั้งที่สอง ยังคงสนุกและท้าทายให้ลองกระโดดหอคอยซึ่งมีคนบอกว่าสูงสุดในพัทยา นักท่องเที่ยวยังคงสนุกสนานและตื่นเต้นทุกครั้งที่มาที่นี่ อยากสนุกต้องไม่พลาด

ขอบคุณ sorn44
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปถึงหอคอยมืดแล้ว เลยได้แค่ไปนั่งรับประทานอาหาร และชมวิวของตัวเมืองพัทยา ด้านบนหอคอย มีห้องอาหาร เป็นแบบบุฟเฟต์นานาชาติ แต่เท่าที่ดู อาหารไทยน่าจะดูดีสุด ส่วนอาหารทะเล หรืออาหารชาติอื่นๆ ค่อนข้างธรรมดา และตัวหอคอยเป็นแบบหมุนไปเรื่อยให้ผู้นั่งทานอาหาร สามารถชมวิว 360 องศา ได้

1  ขอบคุณ ahcomputer
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

สภาพเริ่มเก่าและโทรม คนไทยไม่ค่อยไปเที่ยวกันแล้ว ผมไปแค่เดินชมวิวทะเลแถวนั้น ส่วนการโดดหอคอยดูไม่มั่นใจในความปลอดภัย สวนน้ำก็โทรม คงต้องปรับปรุงกันขนานใหญ่แล้ว

2  ขอบคุณ meawsaew
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีทุกอย่างจริง ๆ ห้องอาหารบนวิวสูง 360 องศา เป็นบุฟเฟ่ต์นะ
อาหารธรรมดาแต่วิวชนะเลิศ มีให้โรยตัวลงมาจากยอดหอคอย หรือลงกระเช้า
หรือลงลิฟท์แบบเดิม 555 มีสวนน้ำ สวนสนุก เรียกว่าครบจริง ๆ
เสียอย่างเดียว ห้องจะเริ่มเก่าไปนิด เพราะเปิดมานาน

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ TutorTon
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เครืองเล่นหลากหลายที่รอกให้ผู้ชื่นชอบความเร้าใจเข้าไปทดลองความกล้า ทั้งการโหนตัวจากหอคอย, tower shot, Viking, รถไฟเหาะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Bal2523