สะพานชาร์ลส์
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,759 แห่งใน ปราก
สะพานชาร์ลส์

สะพานสวยเชื่อมต่อระหว่างฝั่งออกและตะวันตกของกรุงปราก เป็นจุดที่คนมาถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ด้านล่างคือ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
jitsiri
มาเยือนประวัติศาสตรฺ

เดินเลาะแม่น้ำจาก Dancing House มาเรื่อยๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Pakapat
Laichingen, เยอรมนี

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถ้าคุณชื่นชอบศิลปะ และชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางผู้คน นี่ดูจะเหมาะอย่างมาก เวลาเช้าตรู่ 6 โมงเช้าหรือก่อนหน้า จะเป็นเวลาที่สะพานแห่งนี้ร้างผู้คน นอกจากนั้นคนเยอะมาก ร้านค้า หรือร้าอาหารที่อยู่รอบๆก็เยอะมาก

ขอบคุณ Sirinan S
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สวยงามและโรแมนติก สะพานแห่งนี้มีมนต์เสน่ห์ มีความสุขทุกครั้งที่เดินสะพานแห่งนี้

ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องไปสักครั้งในชีวิต

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nuttaphat A
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ในส่วนของสะพานชาร์ลส์ ไม่ว่าจะมาช่วงไหนก็คนเยอะมากๆครับ ยกเว้นช่วงเช้าๆและตอนดึกครับ เนื่องจากฝูงชนหลับครับ 55+ สะพานนี้น่าสนใจมากครับ แนะนำให้มาครับ ช่วงเย็นๆจะมีการแสดงของผู้คนในเมืองครับ เป็น เหมือนวงดนตรีมาแสดง มีวาดภาพ ศิลประการใช้แก้ว และอื่นๆครับ เป็นจุดที่น่าสนใจเหมาะกับคนชอบถ่ายรูปครับ

ขอบคุณ nunkmutt
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่นี่โรแมนติกมาก เป็นเมืองที่น่ารัก ผู้คนก็น่ารัก สถาปัตยกรรมสวยๆตัดกับหลังคาสีส้มยิ่งเดินเย็นๆๆยิ่งฟิน แถมเป็นเมืองที่คมนาคมสะดวก สามารถเดินเล่นได้ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะหลง เพราะหลายที่เชื่อมต่อกัน

ขอบคุณ MickeyK181
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สะพานที่มีความอุดมไปด้วยศิลปะ ถ้าไปกับคู่รักจะโรแมนติมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งวตอนเย็นหรือช่วงใกล้ค่ำ เป็นบรรยากาศที่น่าจดจำ

ขอบคุณ Osakajo_2015