บันทึก
มหาวิหารเซนต์วิตุส

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
Jasmine S
สวยงามมาก ไม่ควรพลาด

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2018
tvidya

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

สวยงามอลังการมาก ใหญ่โตจนเก็บภาพไม่หมด แต่นักท่องเที่ยวอย่างเยอะ โดยเฉพาะทัวร์จีน สวยทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Jasmine S

เรามาเยือนมหาวิหารนี้ในวันฝนตกและมีนักท่องเที่ยวค่นข้างมาก แต่ก็ไม่เป็นปัญหา ด้านนอกสวยงามมาก แต่ด้านในยิ่งสวยงามมาก ดูอลังการ และได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไกด์ที่บรรยายให้ความรู้ดีมาก ไม่ควรพลาดที่นี่เมือ่มาเยือนกรุงปราก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ tvidya
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2018

วิหารนี้เป็นวิหารเก่าแก่อยู่ในบริเวณปราสาทปราก ซึ่งค่าตั๋วจะรวมอยู่แล้วเป็นโซนๆไป มีความโบราณสวยแบบเก่าแก่ ไม่ยิ่งใหญ่แบบทางอิตาลี แต่ก็สวยแบบยุโรปตะวันออก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Platinumshadow
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

จาก Second Countryad เข้ามาทางซ้ายก็ตะลึงกับความสวยงามตรงหน้า อลังการแบบศิลปะโกธิกที่ใหญ่โตมโหฬารมากๆ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Kae K
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ฉันชอบมาก กลับมาดูภาพถ่ายกี่ครั้งก็ยังจำภาพความอลังการของสถานที่แห่งนี้ได้ดี อลังการจะเป็นคำจำกัดความสำหรับสถานที่นี้ได้ดี จะต้องหาโอกาสไปเยือนอีกครั้ง

ขอบคุณ sao_rama2