ดิฉันและครอบครัวไปทัวร์ประเทศโมร็อกโกกับ Sahara Adventure Tours 10 วันสำหรับการเดินทางที่มหัศจรรย... อ่านเพิ่มเติม
ฉันเปิดประสบการณ์ใหม่ที่แสนพิเศษด้วยการเดินทางไปโมร๊อคโคกับบริษัท Sahara Adventure Tours เมื่อเดือนเมษายน หลังจากปีที่ยากลำบากของการระบาดใหญ่
เราเลือก Sahara Adventure Tours ตามที่เพื่อนบางคนแนะนำ เราได้พบกับไกด์ Said ที่กระตือรือร้นซึ่งดูแลเราตั้งแต่มาถึงจนถึงเวลาออกเดินทางกลับด้วยการต้อนรับสุภาพและเป็นมิตรมาก
เราไปเยี่ยมชมหลายเมืองเช่น Marrakech, เทือกเขา Atlas, ทะเลทรายซาฮารา, Nomads และ Fesซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามมีเอกลักษณ์
เราได้สัมผัสกับสิ่งต่างๆที่น่าทึ่งมากมายและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะจากไกด์ Said และ Sahara Adventure Tours ของเรา แน่นอนว่าการเดินทางครั้งนี้แตกต่างและมีความสนุกมากทั้งช่วยในการผ่อนคลายจากความตึงเครียดของวิกฤตการระบาดครั้งใหญ่นี้และเรามั่นใจว่านี่เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่เราได้สัมผัสมา
Dear Amorn,
Thank you for your review about your experience with Sahara Adventure Tours. It's an honor for us to chose Us.
Best wishes,
Hassan