“เสต็ก อร่อย มาเนปาล บางครั้ง”
รีวิวของ Kathmandu Steak House Restaurant

ได้รับการจัดอันดับ ที่34 จาก1,591 ร้านอาหาร ใน กาฐมาณฑุ
ระดับราคา: ฿104 - ฿867
รีวิว 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เสต็ก อร่อย มาเนปาล บางครั้ง ก็ อยาก กินหมู แต่ เคยไป เจอ หมูของเนปาล กลิ่นไม่โอ ครั้งก่อน เพื่อน แนะนำ มา กิน พ็อคชอป ที่นี่ อร่อยมาก รอบนี่ เลย มาจัด เนื้อนกกระจอกเทศ อร่อย จริงจัง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nataya_o

รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

กาฐมันฑุสเตกเฮ้าท์ ร้านอาหารอร่อยในย่านทาเมล สไตล์เนปาลี อร่อยสุดๆ เป็นอาหารชุดพื้นเมือง บาบีคิวไก่สไตล์เนปาลีพร้อมเบียร์ของที่นี่ ร้านอาหารนั่งสบาย บรรยากาศโรแมนติก ราคาไม่แพงจนเกินไป หากใครมาเที่ยวเนปาล อยากเชิญชวนให้มาทานอาหารที่นี่นะคะ ร้านเปิดตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าถึงห้าทุ่มค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SukallayaKT
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2019

มาทาเมลเมื่อไหร่ต้องแวะมาร้านนี้ ร้านอยู่ใจกลางทาเมล หาง่าย สภาพร้านสะอาด สเต็กอร่อยเนื้อนำเข้าณภาพดี พนักงานบริการดีและเป็นกันเอง มีสเต็กหลายเมนูให้เลือก เมนูอาหารว่างสำหรับเด็กๆ ก็มรวมทั้งอาการเนปาล คิดถึงสเต็กแนะนำมาลองร้านนี้เลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Thai N
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้ามีโอกาศแวะมานะค่ะอาหารที่นี้อร่อย ราคาไม่แพงมากนัก มีอาหารให้เลือกหลายหลาก ฉันคิดว่าถ้าผ่านมาลองแสะมาทานซักมื้อแล้วึณจะคิดเช่นฉัน...บรรยกาศที่ร้าน น่ารัก สื่งที่ลืมไม่ได้และอยากให้นำรูปติดมาด้วยนะค้ะจะได้นำรูปใส่ไปในกระจกโต๊ะเพื่อเป็นที่ระลึก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tanchanoj
รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ใครชอบทานสเต็กต้องร้านนี้ครับ ราคาดีต้องมาร้านนี้ย่านนี้ รสชาติใช้ได้ คล้ายๆสเต็กไทยมากเลย เครื่องพอทานได้ครับ

ขอบคุณ teepaalex

นักท่องเที่ยวที่ดู Kathmandu Steak House Restaurant ยังดู

กาฐมาณฑุ, Kathmandu Valley

เคยไป Kathmandu Steak House Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ