วิวอลังการมาก

เป็นทริปที่สนุกมาก จัดทริปได้flexibleดีมาก ดูแลแทบจะทุกการเดินทาง ของมีให้ยืมหมด ขาดเหลืออะไร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2024
Dome J
Kalinchowk and Lumbini

มาเที่ยวเนปาลกับครอบครัว แม่และพี่สาว ดูแลและบริการดีมากครับ ให้คำปรึกษาทั้งก่อนเดินทาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2024
Theeramantr U
อ่านรีวิว ทั้งหมด 162 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นทริปที่มีความสุขมีความประทับใจ และน่าตื่นเต้นตลอดเส้นทาง ความงดงามของอารยธรรมและธรรมชาติ ผ่านการดูอย่างดีเยี่ยม เอาใจใส่ตลอดเส้นทางของป้าหนึ่งบริษัททัวร์ที่ดูแลเราตลอดการเดินทาง
...เมื่อเวลาเป็นใจเราเจอกัน เนปาล🥰🥰🥰

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Traveler503197
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นทริปที่มีความสุขในการเดิน เส้นทางสวย เดินง่าย ที่พักสะดวกสบาย ไกด์หาที่พักที่มีห้องน้ำในตัวให้ มันเลิศมาก โดยเฉพาะที่Manang ห้องอาบน้ำสะอาด น่าอาบ ชอบที่สุด ต้องขอบคุณคุณหนึ่งจากThai Nepalค่ะที่จัดหาไกด์ดีๆให้ข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับการเตรียมตัว คราวต่อไปจะไปกับThai Nepal อีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ annleela
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปที่เนปาลกับที่บริษัทนี้ ดีมากๆค่ะ พี่หนึ่งน่ารักมากทำเหมือนเราเป็นครอบครัว ดูแลดีมากๆค่ะ ไกด์นิสัยดีและดูแลดีมากๆ ลูกหาบก็น่ารัก ไปด้วยกันแล้วเหมือนครอบครัวไปด้วยกัน มีเสียงหัวเราะ สนุกสนานทำให้การเดินทางมีความสุข
สรุปคือดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ kaiaouc
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณสำหรับแผนการเดินทางที่มหัศจรรรย์...
และการทำความฝันให้เป็นความจริง...
ครั้งหนึ่งในชีวิต...วัย 53 ปี กับการ Trekking EBC
และมิตรภาพอันสวยงามบนโลกใบนี้...
I LOVE THAI NEPAL TRAVELS AND TOUR...

1  ขอบคุณ nathasri9
Thai N Owner ของ Thai Nepal Travels and Treks เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณ สำหรับรีวิวดีๆ เป็นกำลังใจให้เรา พัฒนาการบริการยิ่งๆขึ้นไป มีโอกาสหน้า กลับมาร่วมเดินทางด้วยกันอีกนะคะ

ตื่นเต้น ท้าทาย ทดสอบ ตัวเองต้องลองสักครั้ง...ขอบคุณในการดูแลตลอดการเดืนทาง Thai Napal Travels "I Love you & miss you"

1  ขอบคุณ tanchanoj

Thank you very much for the reviewed from my lovely sister Pum. Please take care and stay healthy, and hope to see you again in Nepal.