วิวอลังการมาก

เป็นทริปที่สนุกมาก จัดทริปได้flexibleดีมาก ดูแลแทบจะทุกการเดินทาง ของมีให้ยืมหมด ขาดเหลืออะไร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2024
Dome J
Kalinchowk and Lumbini

มาเที่ยวเนปาลกับครอบครัว แม่และพี่สาว ดูแลและบริการดีมากครับ ให้คำปรึกษาทั้งก่อนเดินทาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2024
Theeramantr U
อ่านรีวิว ทั้งหมด 161 รายการ

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บริการดีเยี่ยม ถึงแม้จะไปไม่ถึงฝันก็ตาม แต่ก็สัมผัสธรรมชาติจากอ้อมกอดหิมาลัยแล้ว ขอบคุณสำหรับการให้บริการดีๆนี้

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nipon L
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Everest base camp อาจจะเป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทางแต่การเดินทางไป Everest base camp อาจจะไม่ได้ไปถึงได้ง่ายแบบที่คิด ต้องอาศัยการเตรียมตัว เตรียมใจ และ ทีมงานที่ดี พร้อมช่วยเหลือให้การ trekking ผ่านไปได้ด้วยดี เดือนที่เหมาะกับการมา Trekking ebc มากๆ คือเดือนพฤศจิกายน เพราะฟ้าจะสวยแล้วเคลียร์มากๆ แต่อาจจะต้องเจออากาศที่หนาว ต้องเตรียมตัวให้ดี มีโอกาศอยากให้ลองมา Trekking ที่ Everest Base Camp สักครั้ง ไม่ยากอย่างที่คิดถ้าเราเตรียมตัวมาดี อยากให้มาลองสักครั้งในชีวิตดู

ขอบคุณ zeonburn

เริ่มจากปีที่แล้ว เดินทางไป ABC ปีนี้ยังจะหาเรื่อง เพื่อท้าทายตัวเองอีกครั้ง การเดินทางก็ เริ่มจากการหารีวิวจากคนที่เคยไปเที่ยว ได้รู้จักบริษัท Thai Nepal Travel ก็เริ่มติดต่อ ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วมากในทุกๆคำถาม เมื่อการเดินทางเริ่มต้น เดินขึ้น 8วัน เดินลง 3วัน ช่างทรมานเหลือเกิน มันเป็นการพิสูจน์ว่าร่างกายเราแข็งแรงแค่ไหน สามารถผ่านไปได้ไหม เมื่อเดินทางไปถึง Base camp แทบจะร้องไห้ออกมา เพราะมันเหนื่อยมาก มีทั้งเดินด้วยตัวเองแล้วแอบนั่งม้าอีก 1วัน สนุกทุกรูปแบบ ขอบคุณ Thai Nepal Travel and Tours #SoJunAmgain My super Guide Thanks for everything

ขอบคุณ thimac2018

Everest Base Camp ทริปแห่งความทรงจำที่ซึ่งเต็มไปด้วยความสุข ความเหนื่อย ความหนาวเหน็บ ความโหดของทางเดิน แต่อย่างไรก็ดี ระหว่างทางเต็มไปด้วยความสนุกและได้เพื่อนใหม่ระหว่างทางแต่สุดท้ายแล้ว ระยะเวลา 11วันที่เราเดินด้วยเท้า มีความทรงจำมากมายซึ่งไม่สามารถอธิบายมาได้เป็นคำพูด ทุกอย่างจะถูกจดจำไปตลอดกาล

Trekking is my life

ขอบคุณ sirimajha
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพื่อนๆ คนไหนไปเที่ยวเนปาล แนะนำทัวร์นี้นะคะ ดีมากค่ะ ได้ไปใช้บริการมาแล้วเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ trekking เป็นการเช่ารถพร้อมคนขับไป visit สถานที่สำคัญๆ ในเมืองกาฐมัณฑุ ปาทัน และภัคตะปูร์ แต่คิดว่ารอบหน้าถ้าไป trekking ก็จะใช้บริการที่นี่อีกค่ะ ราคาเหมาะสม ท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ ^^

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SukallayaKT