Ruifk W

Yambu hotle ที่เนปาล

รีวิวของ โรงแรมยัมบู
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 มี.ค. 2017ผ่านมือถือ
วันนี้พักที่ yambu ที่ เนปาล ที่พัก โอเคนะคะราคาไม่แพงอาหารก็ใช้ได้ เจ้าของเป็นกันเองมากมีโอกาสมาเนปาลอีกจะมาพักที่นี่_เดินทางก็สะดวกสบายดีมากค่ะ ทีที่ช้อปปิ้ง แบบ ถนนข้าวสาร บรรยากาศดี ปลอดภัย ค่ะแต่ต้องจองล่วงหน้าก่อนนะค่ะ เพราะ ห้อง จะเต็มตลอดค่ะ ถ้าวางแผนได้ให้วางแผนจอง โรงแรมก่นนะค่ะ yambu hotel
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2017
1.1 กม. จาก โรงแรมยัมบู
3.8 กม. จาก โรงแรมยัมบู
4.5 กม. จาก โรงแรมยัมบู
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กาฐมาณฑุ
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักที่นี่ใช้ได้ สมราคา เงียบสงบ เจ้าของและพนักงานที่นี้เป็นกันเอง บรรยายกาศดี เงียบสงบ อาหารอร่อยเหมาะสำหรับคนไทยที่จะมาพัก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและอาหารหลายหลากประเทศ เหมือนอยู่ใจกลางเมือง ถ้าเมืองไทยเค้าเรียกว่าตรอกข้าวสาร

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ChontichaB8
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่นี้อยู่ในThamelที่พักดีเรามาพักห้องคู่คือดีมีน้ำร้อน อ่างอาบน้ำ ทีวี ที่นี้เป็นตึก4ชั้น คนดูแลข้างล่างก็ดี พูดไทยได้นิดหน่อย :) ช่วยเหลือทุกอย่าง สามารถถามทางไปเที่ยวได้ / เรามาพักที่นี้ก่อนไปเดินเขา EBC ขากลับก็มาพักที่เดิม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Kavin S
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Yambu Hotel in Kathmandu
โรงแรมขนาดกระทัดรัด..สะอาด..มีน้ำอุ่น..ไวไฟ
มีรถรับ-ส่งถึงสนามบิน
ใกล้โรงพยาบาล..ใกล้ตลาด
ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เช่นทาเมล
อาหารอร่อย
พนักงานขยัน และนิสัยดี ให้การต้อนรับเป็นกันเองมาก

2  ขอบคุณ Anna9175
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทาเมล ห้องพักสะอาด บริการดีเยี่ยมทั้งตัวเจ้าของเองและพนักงานต้อนรับ มีความเข้าถึงลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวในเนปาลได้เพราะมีประสบการณ์สูงที่สำคัญเค้าเคยไปเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง สุภาพมากและรู้สึกประทับใจ คราวหน้าคงได้มาใช้บริการอีกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Room 405 was perfect for me
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ Jet M
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ราชคุยดี บริการดีมาก เป็นกันเอง มีอะไรคุยได้หมดเหมือนเป็นคนไทยเลย good location อยู่ใกล้ thamel ด้วย สามารถเดินเที่ยวเล่นรอบกาฏมาณฑุแล้วก็เดินกลับมารร.ได้โดยไม่เหนื่อย ผ้าห่มอุ่น น้ำสะอาด มี welcome drink ด้วยนะจ้ะ แนะนำๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PNitta