เนื่องจากพักที่โรงแรมนี้หลายวัน หลายห้อง บางห้องจะเก่ากว่าในรูป แต่ห้องจะกว้างกว่า น้ำมีสีแดงขุ่นนิด ๆ ไม่ค่อยร้อน ต้องเปิดน้ำร้อนทิ้งไว้สักพัก แต่บางห้องอุปกรณ์จะใหม่กว่า น้ำไม่มีสีขุ่น น้ำร้อนเร็ว ต้องแล้วแต่ว่าจะได้ห้องไหน ไวไฟ บางวันเร็ว บางวันช้า ไม่มีไดร์เป่าผม น้ำร้อนเป็นกาที่เสียบปลั๊ก ถ้าห้องไหนไม่มี สามารถขอจากโรงแรมได้ แต่รวม ๆ ด้วยราคาเท่านี้ ถือว่าเป็นโรงแรมราคาประหยัดที่คุ้มค่า เดินทางสะดวก แต่ที่ประทับใจที่สุด คือ พนักงานทุกคนบริการดีมากกก ผู้จัดการโรงแรมดูแลดีมาก เรานัดรถที่จะไปส่งที่ท่ารถบัส แต่รถไม่มา ผู้จัดการโรงแรมรีบไปเรียกแท็กซี่ให้พาไปส่ง ทุกคนบริการดีมากจนทำให้มองข้ามลืมเรื่องอื่นไปได้เลย ที่โรงแรมมีบริการรับจัดทัวร์พาไปเที่ยว ราคาไม่ต่างจากข้างนอกแต่บริการดีมาก แนะนำให้จองกับทางโรงแรมเพราะสะดวกกว่ารถมารับที่โรงแรมเลย
ที่โรงแรมมีรถรับ ส่ง สนามบินฟรี ซึ่งสะดวกมาก