ประทับใจสถานที่ ผู้คน วิวสวยจริงๆ อากาศดี อยากไปช่วงอื่นอีก วิวน่าจะเปลี่ยน กลับมาได้รูปสวยๆ... อ่านเพิ่มเติม
ครั้งแรกในชีวิตที่มาเดิน langtang ไม่คิดไม่ฝันว่าทริปนี้จะเกิดขึ้น มากัน 2 คนกับลูกชาย... อ่านเพิ่มเติม
ไกด์ดี เข้าใจคนไทย เพราะว่าลูกค้าคนไทยไปกะเค้าเยอะ ไกด์บางคนพูดไทยได้หลายคำอย่างคนที่นำเรา อีกข้อที่ประทับใจคือแกจะคอยดูแลระวังเราเรื่องความสูง จะคอยสังเกตการแต่งกายของเรามิดชิดมั้ย ผ้าบลัฟปิดหูมั้ย เป็นต้น เพื่อป้องกัน ams ,
อีกข้อที่ชอบคือไม่เร่งเรา ตรงข้ามคือคอยย้ำเราว่าไม่ต้องเร่งด้วย slow slow enjoy view เนี่ย คำนี้ไกด์ชอบพูด
แบกฝันของเราไว้บนบ่าของเขา พยายามช่วยเหลือพาเราไปให้ถึงจุดหมาย หลายครั้งเราเดินไม่ไหวแกก็มาถ่ายของในเป้เราไปแบกให้ จนเกือบจะกลายเป็นเราเดินตัวเปล่า คืออุ้มได้คงอุ้มเราไปแล้ว 555
ABC ใครๆก็ไปได้ ทุกทุกวัน ตื่น กิน เดิน เหนื่อย พัก นอน มิตรภาพมีทุกแห่ง แค่เปิดใจ เปิดกาย เปิดตา จะพบความงามที่ซ่อนอยู่
Thanks for the great review. This will definitely motivate us a lot in coming days. Hope we will again meet in the future as well.
ครั้งหนึ่งในชีวิตที่เคยฝัน เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ตื่นตาตื่นใจสุดๆในทุกช่วงของการ เดินทางกับทีมที่คอยดูแลเป็นอย่างดี เป็นกันเอง แล้วก็เป็นช่างภาพส่วนตัวไปด้วย อยากกลับไปอีก คิดว่าต้องมีครั้งที่2แน่นอน
เมื่อวันที่ 2-16 ธ.ค. 17 ได้เลือก Incredible Treks ในการเดินทางไป EBC และแม้ว่าจะไปไม่ถึง เพราะเป็โรคแพ้ความสูงอย่างหนักต้องเรียกฮ.มารับกลับ Kathmandu ที่ดิงโบเช แต่ก็ประทับใจในการดูแลของสมาชิกทุกคนในบริษัท โดยเฉพาะคุณกฤษณะบอสใหญ่ และไกด์ Ramhari Thapa ที่ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี