ถ่ายรูปได้สวยมาก ยิ่งได้พาราไกด์ดิ้งยิ่งเห็นชัดๆอย่างว้าว ถ้าโชคดีเห็นทิวหิมาลัย เห็นยอดเอเวอเรตด้วย
แม่น้ำเจามีวัดอยุ่บนเกาะเล็กกลางน้ำ มีเรื่อบริการรับส่ง และเช่าพายเรือเล่นรอบๆได้ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ทะเลสาบฟีว่าเลค เหมาะกับการพักผ่อน ฉันกับเพื่่อนมาใช้เวลาอยู่ที่เมืองที่นี่ เกือบ 10 วัน หลังจากที่เราไปปีนเขาเสร็จ เราใช้เวลาทิ้งไปวันๆ นั่นอาจจะเป็นความสุขที่แสนพิเศษสำหรับใครบางคน บรรยากาศดี มีร้านอากาศรอบๆทะเลสาบ ราคาถูก
โพคารา จุดหมายปลายทาง ของนักเทรกกิ้ง เดินทางจาก กาฐมัณฑู 1 วันด้วยรถโดยสาร เราจะพบกับความงามเเบบเรียบง่ายของ เมืองต้นทางของนักเทรคกิ้ง เดินชมเมือง ชมวิถีชีวิตของคนที่นี่ รับประทานอาหาร จากปลาสดๆที่ได้จากทะเลสาบ เฟวา เดินรับลมเย็นๆ ชมภูเขาหิมะ ที่ออกมาโบกมือทักทายนักเดินทาง นั่งเรือชมทิวทัศน์จากทะเลสาบงดงามจนไม่อยากลืม จากที่นี่ คุณจะเห็นแอนนาปูรณามณฑลยิ่งใหญ่รอคอยนักเดินทางเเบบเรายืนตะหง่านแบบพาโนรามาให้อิจฉาคนที่นี่ ที่ได้มองความงดงามแบบนี้ทุกวัน