“สะโพกไก่ย่างเกลือ และส้มตำ อร่อยมาก”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1,635 จาก14,765 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง นวมินทร์
ย่าน: แขวง นวมินทร์
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เป็นร้านอาหารอีสานและอาหารไทยที่สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี บริหารงานดี พนักงานบริการดี อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อยมากๆ และไม่แพง สะโพกไก่ย่างเกลือหนังกรอบและส้มตำอร่อยจริงๆ เลยค่ะ ลูกชิ้นปลากรายด้วย ผัดฉ่ากับทำแกงเขียวหวาน เลิศมากเลยค่ะ ไอศกรีมมะพร้าวอ่อนก็อร่อยถูกใจ เป็นร้านที่ควรแวะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านนี้เก่าแก่เปิดมานานมากๆๆ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอยู่แถวสน.งานที่ดินบางกะปิ มีอาหารจานเดียว อาหารอีสาน

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ร้านนี้มีหลายสาขาและรสชาติดีเป็นมาตรฐาน ราคาสูงแบบรับได้ ส่วนตัวชอบเมนูแกงส้มชะอมกุ้งและกุ้งอบวุ้นเส้น

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ chaovaree
รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านโปรดของทุกคนในครอบครัว เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี อร่อยมีมาตรฐานทุกเมนู จานไม่ใหญ่ สามารถสั่งได้หลายอย่าง ราคาเหมาะสม

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tip_Y3588
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อาหารอร่อย ไก่ย่างตัวค่อนข้างเล็ก แต่รสชาติอร่อย หมักได้เข้าเนื้อ รสชาติดี
ส่วนอาหารเมนูอื่น ๆ ออกค่อนข้างช้า ต้มแซ่บรสชาติไม่จัดมาก แกงไข่มดแดงเห็ดเผาะ อร่อยดี
โดยรวมราคาไม่แพง บริการดีเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งใจบริการ
มีทั้งห้องแอร์ และโซนเปิดโล่งด้านนอก ที่จอดรถสะดวกสบาย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Knot_Blueblood

นักท่องเที่ยวที่ดู นิตยาไก่ย่าง สาขาถนนนวมินทร์ 53 ยังดู

เคยไป นิตยาไก่ย่าง สาขาถนนนวมินทร์ 53 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ