วังพญาไท ตั้งอยู่ในโรงพยาบาลพระมงกุฎ เปิดรอบเข้าชม วันอังคาร พฤหัส เวลา 13.30 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 9.30 และ 13.30 น. มีวิทยากรบรรยาย บรรยากาศสวยงามมาก ภาพวาดตามเพดานสไตล์อิตาลี เป็นศิลปะแบบปูนเปียก
คนไทยไปน่าจะชอบนะคะ วังอยู่ในโรงพยาบาลพระมงกุฎค่ะ ค่าเข้าฟรี ควรแต่งกายให้เรียบร้อยนะคะ แต่ว่าที่วังก็มีผ้าถุงให้เช่าในกรณีแต่งกายไม่เรียบร้อยค่ะ
ที่นี่มีแบ่งรอบชมนะคะ ถ้าจะไปแนะนำให้เช็ครอบเข้าชมให้ดี เพราะถ้าไปไม่ทันรอบ จะไม่สามารถเข้าชมด้านในได้
โดยส่วนตัว เราอยากให้มีไกด์แนะนำสำหรับต่างชาติด้วยนะคะ จะดีมากๆเลยค่ะ
วังติดกับถนนใหญ่สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ข้างในร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ สวย เงียบสงบ ข้างในดูสวยงามมากครับ
พระราชวังพญาไท เดินทางสะดวก สามารถเข้าชมได้ตลอด ข้างในมีร้านอาหาร และร้านกาแฟ ให้บริการ มีมุมให้เราได้ถ่ายรูปได้หลายมุม
พระราชวังนี้ไม่เสียค่าเข้าชม เปิดอังคาร พฤหัส ช่วงบ่าย เสาร์อาทิตย์เช้าบ่าย ต้องแต่งกายสุภาพ พระราชวังอยู่ในรพ.พระมงกุฏ
พระราชวังพญาไท ตั้งอยู่ในรพ.พระมงกุฏฯ เปิดเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก สไตย์ยุโรป ด้านในก็ยิ่งสวยงามมาก