บันทึก
เดินซื้อของดีมีคุณภาพ

เป็นตลาดที่มีสินค้ามีตุณภาพที่คัดสรรแล้วของดีของสดเดินทางสะดวกไป รถไฟฟ้าหรือรถเมล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020
noree123
พาชาวต่างชาติมาซื้อผลไม้และกินอาหาร

Jarandon
อ่านรีวิว ทั้งหมด 498 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สินค้าดีมีคุภาพ ราคายุติธรรม มีของกินมากมายหลายอย่างให้เลือกชื้อ หรือจะนั่งกินก็ได้ครับ แต่อากาศจะร้อน อบอ้าวหน่อยนะครับ แต่มาเดินเล่นหรือซื้อของได้อย่างสบายใจ ถ้าวันเสาร์อาทิตย์หาที่จอดรถยากหน่อยเพราะคนเยอะครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Jarandon
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมร้านอร่อย คุณภาพดีไว้ทั้งหมด ร้านขนมปัง ผลไม้ อาหาร อร่อยมาก แต่ก็ราคาสูง สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟใต้ดิน สะดวก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ตลาดที่นี่ส่วนมากขายแต่ของคุณภาพดี ทั้งผลไม้และอาหารทะเล แต่ราคาแพง ผักก็แพง แต่ถ้าอยากกินของคุณภาพดีก็โอเค เดินทางง่ายลง mrt กำแพงเพชรได้เลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่นี่ขายอาหารคุณภาพดีราคาก็สูงตามคุณภาพ เลือกซื้อหาฝากผู้ใหญ่ดีๆ ที่นี่มีทุเรียนขายแทบตลอดปีเลยทีเดียว

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sudkanueng
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2016

สามารถเดินทางมาได้สะดวกโดยรถไฟใต้ดิน โผล่ออกมาเจอเลย มาทีไรจะเสียเงินทั้งอาหารคาว หวาน รสชาติดี ผัก ผลไม้สดคุณภาพดี แพงกว่าปกติแต่สมราคา ร้านดังคือขนมจีนน้ำยาปู และที่ขาดไม่ได้คือขนมไทย 9 พี่น้อง ขายขนมไทยหลากหลาย หน้าตาสวยงาม รสชาติดีมาก

ขอบคุณ kes20152015