Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$42
travelup.comUS$53
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางไปมา สะดวกมาก ห้องพักของโรงแรมสะอาด เงียบ อาหารเช้าก็หลากหลาย ราคาถูก คุ้มค่ามากๆ พนักงานหน้าฟร้อน ให้บริการดี ยิ้มแย้มให้กับลูกค้าตลอด น้องดรีม น้องกร น้องเชสเตอร์ และคุณรุ้ง ให้ความช่วยเหลือพวกเราเป็นอย่างดี เดือนหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง.

1  ขอบคุณ Keng22569
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ย่านธุระกิจในกรุงเทพ ใกล้ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 เดินทางสะดวกมากใกล้รถไฟฟ้า mrt และ bts ห้องพักสะอาด เงียบ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ทักทายลูกค้าตลอดเวลา น้องๆ พนักงานต้อนรับ กร รัน ชัย จุก และ ดรีม น่ารักมาก ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ประทับใจโรงแรมแห่งนี้มาก คราวหน้าถ้ามีโอกาศกลับมาอีก ที่นี่จะเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับเราแน่นอน.

1  ขอบคุณ สังเวียน ค
punyawe Manager ของ โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก-สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณที่มาใช้บริการโรงแรมของเรา เราขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม

และมีความยินดีที่การบริการของเราเป็นที่พึงพอใจต่อคุณลูกค้า พนักงานทุกคนที่นี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบริการของเราจะทำให้คุณลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไป

ทางโรงแรมขอขอบคุณคุณลูกค้ามาณ.ที่นี่คะ

Punyawe P.
Operations Manager

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรามาสอบโทอิคที่ตึก bb เลยหาโรงแรมจาก google map เลยเจอที่นี่ เรานั่งรถมาจากอนุสาวรีย มาลงที่สถานีอโศก แต่จำไม่ได้ว่าออกทางออกที่เท่าไหร่ แต่เดินมาทางที่เขียนว่ารถไฟใต้ดิน เดินมาแบบงง ก้อมาโผล่ บนถนนใหญ่ จากโรงแรมไปตึกbbนั่งมอไซค 20 บาท

1  ขอบคุณ Narak12
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019

วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานอาหารที่นี่
อาหารมีความหลากหลาย มีทั้งสลัด ซูชิ อาหารไทย อาหารนานชาติ เครื่องดื่ม ผลไม้ เหมาะสมกับราคา รสชาติอาหารพอใช้ได้
พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี
โปรโมชั่นดี

1  ขอบคุณ koyhoohoo
punyawe Manager ของ โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก-สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า

ขอบคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวห้องอาหารให้กับทางโรงแรมของเรา ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะได้รับความประทับใจในการบริการของทางเรา

ขอบคุณสำหรับคำติชมต่างๆ และทางเราจะนำคำติชมต่างๆนี้ไปพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นคะ

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้ามาณ.ที่นี้

Punyawe P.
Operations Manager

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเองมาก ห้องพักสะอาดกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนชั้นดาดฟ้า มีฟิตเนส สระจาคุซซี่ และซาวน่าให้ลูกค้าใช้บริการ ส่วนบรรยากาศก็ถือว่าดีมาก สามารถโทรสั่งอาหารและเครื่องดื่มจากห้องอาหารไปทานได้

1  ขอบคุณ ยุพิน ม