มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$42
Destinia.comUS$72
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2020

โรงแรมอยู่แถวๆตรงใต้ดินสุขุมวิท เดินไปได้ไม่ไกลมาก จะเดินไป terminal หรือรถไฟฟ้าก็ง่าย ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดี แถวๆนั้นมีร้านอาหารเยอะให้เลือก แถวนั้นของขายเยอะมากๆๆ อาหารเช้าโอเคใช้ได้ไม่แย่ ดีๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Mmemii
Panan P General Manager ของ โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก-สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2020

รียนท่านลูกค้า

ฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรมฟูราม่าเอ็กซ์คลูซีฟอโศก ต้องขอขอบพระคุณท่านที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่าสำหรับการแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักกับทางโรงแรม

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ให้โอกาสพนักงานของเราในการให้บริการกับคุณลูกค้า ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขกับการพักอยู่กับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้นี้คะ

ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ห้องพักกว้าง สะอาดและใหม่มาก เดินทางก็สะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ใจกลางอโศกใกล้กันกับห้างเทอร์มินัลเลย จะไปไหนก็ไปด้วยรถไฟฟ้าได้ง่ายมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม โดยรวมประทับใจมากๆ ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Ppynn

ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2020

ต้องมาทำงานในช่วง civic กำลังระบาด เลือกที่นี่เพราะใกล้ออฟฟิต เดินไม่เกินสองนาที ใกล้รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน ใกล้ๆ มีเซเว่น และร้านขายของริมทาง ไม่อดตายแน่นอน55 มีร้านนวดด้วย แต่ตอนนี้ปิดหมด แอบเศร้านิดๆหน่อยๆ อาหารเช้า น้อยไปนิดแต่ไม่ใช่ปัญหา เพราะกินน้อยอยู่แล้ว รวมๆโอเค แหละ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Puccalady
Panan19 General Manager ของ โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก-สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียนท่านลูกค้า

ฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรมฟูราม่าเอ็กซ์คลูสีฟ อโศก ต้องขอขอบพระคุณท่านที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่าสำหรับการแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักกับทางโรงแรม

ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2020

ภาพรวมโรงแรมดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด ที่สำคัญห้องน้ำสะอาดมาก ปกติเวลาไปพักที่ไหนจะซีเรียสเรื่องห้องน้ำมาก แต่ที่นี่บอกเลยค่ะว่าใช้ได้เลยเข้าพักได้อย่างสบายใจ พนักงานบริการดี ไม่คิดว่าใจกลางเมืองจะมีโรงแรมดีๆ ราคาสมเหตุสมผลแบบนี้ค่ะ ประทับใจ โอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่นะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ pananntn
Thitaree19 Manager ของ โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ อโศก-สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2020

ฐิตารีย์
ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดน่าอยู่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานน่ารักและให้บริการดี ห้องพักสะอาด เงียบ เหมาะกับการมาพักผ่อน แถวๆโรงแรมจะมีร้านอาหารมากมาย มีร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น และร้านนวด หลายร้าน แนะนำให้มาพักที่โรงแรมแห่งนี้ เพราะสะดวกในการเดินทาง และพนักงานน่ารัก ให้บริการดี

1  ขอบคุณ Keny2231bkk