“อาหารหลากหลาย มีไอติมฮาเก้นดาส”
รีวิวของ Oishi Grand (Siam Discovery Center)

ได้รับการจัดอันดับ ที่699 จาก14,762 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$15 - US$35
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตอนนี้ร้านย้ายไปที่สยามพารากอนแล้ว แต่สิ่งที่ยังเหมือนเดิมคือคิว ยังรอนานเหมือนเดิม ที่พารากอนมีเมนูเพิ่มมานิดหน่อย แต่โดยรวมแล้วทุกอย่างยังเหมือนเดิม จุดเด่นที่นี่คือปลาหิมะ ปลาฮามาจิ และไอติมฮาเก้นดาส เราก้ไปเพราะไอติมเป็นหลัก ตอนนี้เวลาทาน 2.30 ชม กับราคาที่เพิ่มมากขึ้น เกือบเก้าร้อยบาท ก็ไม่รู้ว่าจะคุ้มดีไหม แต่ถ้าอยากทานปลาดิบ ปลาหิมะ เทปัน ก็ถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nuengnapha

รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สั่งเมนู Set ซูชิปลาดิบรวมมาค่ะ เนื้อปลาสด แน่นเต็มคำ วาซาบิและซอสอร่อยมาก คุ้มราคา และตบท้ายด้วยของหวานไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง บอกได้คำเดียว่า ฟินมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Natty B
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารที่ upgrade มาจาก โออิชิบัฟเฟ่ และโออิชิ เอ็กเพรส เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย เยอะจนทานไม่ครบทุกอย่าง เหลือที่อยากทานอีกเยอะมาก อาหารบางรายการก็เป็นอาหารที่มีคุณภาพดีกว่าร้านโออิชิปกติ ข้อเสียที่รู้สึกได้ทันทีคือ ลูกค้าเยอะมากก รอคิวนานมากก คนเบียดกันตักอาหาร แต่อาหารก้ออร่อยดี คุ้มค้ากับที่จ่ายไป

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ jiatung_2012
รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อร่อย มีความสะอาด คนเยอะไปหน่อย แต่คุ้มราคาแต่ไม่คุ้มค่า เพราะเรากินไม่เยอะ 555 แต่ถ้าคนกินเยอะ กินเก่งคุ้มมากขอบอก มีแต่ของดีๆ ทั้งนั้น

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ DewBerrYz
รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็น Buffet ที่ถือว่าดีมากที่หนึ่ง ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าถูกทีเดียว
โดยเฉพาะซาชิมิ ถือว่าสดและคุณภาพดีกว่า Oishi buffet ค่อยข้างมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tawat_Tarn

นักท่องเที่ยวที่ดู Oishi Grand (Siam Discovery Center) ยังดู

เคยไป Oishi Grand (Siam Discovery Center) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ