“Buffe”
รีวิวของ Oishi Grand (Siam Discovery Center)

ได้รับการจัดอันดับ ที่683 จาก14,613 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$15 - US$35
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารดีค่ะสมกับราคา.พาครอบครัวมาทานปลาอร่อยมากค่ะหยิบ2 รอบเลยค่ะตีนเป็นตุ๋นที่นี้ก็มีนะค่ะ อาหารจานร้อนก็อร่อยค่ะพนักงานก็หน้ารัก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ keanarak2018

รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มีทั้งอาหารสด และอาหารที่ทำแล้ว และซูชิอีกมากมาย อาหารสดสามารถเลือกให้พนักงานปรุงให้ได้ มีไอติม Haagen Dazs ให้กินด้วย คุ้มมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Daydream412909
รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีเมนูอาหารมากมายหลากหลายทั้งข้าวปั้น ปลาดิบ ซุป หรือของต้มทอด พนักงานบริการดี อาหารสด ปรุงรสอร่อย แต่ต้องรอคิว

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ FrequentFlier820214
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อร่อยมาก เนื้อปลาเด้งดึ้ง มีโชว์หั่นปลาให้กินด้วย เอนเตอร์เทนมากมาก แต่เสียดายที่อาหารบางอย่างถูกเอาออกไป อยากให้มีเมนูเยอะกว่านี้

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ GGs23
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไปที่สาขาพารากอน อาหารเยอะหลากหลายแต่อย่าไป ส อา คนเยอะมากรอคิวนาน แต่อาหารอร่อยวด และเติมอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีอะไรหมด หรือพร่องนานนัก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ UmpuK

นักท่องเที่ยวที่ดู Oishi Grand (Siam Discovery Center) ยังดู

เคยไป Oishi Grand (Siam Discovery Center) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ