ไดโนซอร์ แพลนเน็ต - ปิด
พื้นที่เล็กๆสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ถ้าเทียบกับค่าเข้าและสถานที่แล้ว ยังไม่ค่อยคุ้มค่ามากเท่าที่ควร ถ้าไม่มีโปรค่าเข้าถือว่าแพงเกินไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2018
CHRAPP26
ไม่คุ้มราคา เหมาะสำหรับเด็ก

เป็นอีกคนที่ชอบไดดนเสาร์แต่ผิดหวังมากกับการจ่ายราคาเต็มในขณะตอนที่ไป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2017
Naruesorn
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 329 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวกที่สุด BTS พร้อมพงษ์ ค่าผ่านประตูพอสมควร พื้นที่จัดได้อย่างลงตัว. หากต้นไม้ ร่มเงาน้อยไปนิด กิจกรรมที่มีควรจัดเพิ่มเติมกว่านี้อีกหน่อย ระยะเวลาแต่ละอย่างน้อยเกินไป หุ่นไดโนเสาร์ดี แต่4D ภาพไม่ค่อยสมจริง ปรับอีกนิดนะคะ จุดตื่นเต้น ฐานวิ่งหนี ก็นิดเดียว 4 นาที เด็กๆยังรู้สึกว่า.....แค่นี๊

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ pe s
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ได้ย้อนวัยกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง ได้มาตามล่าไดโนเสาร์ ที่นี่จะแบ่งออกเป็นโซนๆ มีประมาณ 8 โซน
โซนแรก จุดกำเนิดของไดโนซอร์ แพลนเน็ต
โซนสอง เหมือนเป็นสวนไดโนเสาร์ จะมีหุ่นไดโนเสาร์ เอาไว้ให้เราได้ถ่ายรูปคู่กับมัน
โซนสาม ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ ที่จะต้องเสียเงินเพิ่มอีกคนละ 200 บาท
โซนสี่ แรพเตอร์ เสมือนให้เราทำภารกิจ ตามล่าหาหีบคีย์การ์ด เพื่อที่จะได้ออกไปจากเขตของแรพเตอร์ ระหว่างนี้เราจะต้องคอยวิ่งหนีตัวแรพเตอร์ไปด้วย เด็กๆ สนุกมาก ผู้ใหญ่อย่างเราก็ยังสนุกตามไปด้วยเลย
โซนห้า โซนของเด็กโดยเฉพาะ จะมีให้เด็กๆ ขี่เจ้าตัวไดโนเสาร์เล่นกัน ต้องเสียเงินเพิ่มอีก (ไม่แน่ใจราคา น่าจะคนละ 100 บาท)
โซนหก การแสดงกลางแจ้ง มีภูเขาไฟลูกยักษ์ มาพร้อมกับแสงสี และที่นั่งคนดูที่สามารถสั่นได้ เปรียบเสมือน แผ่นดินไหว
โซนเจ็ด 4D เสมือนจริง โซนนี้รอคิวค่อนข้างนาน เพราะจำกัดจำนวนคนเข้าต่อรอบประมาณ 30 คน
โซนแปด ร้านขายอาหาร เครื่องดื่ม และของที่ระลึก

แนะนำหากมีเด็กๆ ในครอบครัว ควรพามา เราจะได้เห็นจินตนาการของเด็กๆ ที่สนุกสนาน เป็นสีสันอย่างดี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ nanZa_hana-chan
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ไปง่ายเพราะติดรถไฟฟ้า การบริการด้านรับโทรศัพท์แย่มาก โทรไปถามข้อมูลไม่รับสาย พอโทรกลับมาพูดเหมือนคนหงุดหงิด น้ำเสียงแทบจะด่าเหมือนเราไปทำอะไรให้ พูดจาค่อนข้างหาเรื่อง รูปที่โฆษณาในอินเตอร์เน็ตค่อนข้างหลอกตา เพราะของจริงเล็กมาก ใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็น่าจะทำครบทุกอย่างแล้ว กิจกรรมต่างๆ ให้ข้อมูลดี แต่น่าเบื่อ เครื่องเล่นธรรมดาไม่มีความน่าตื่นเต้น (เด็กน่าจะกลัวอยู่ แต่ผู้ใหญ่จะเบื่อ) อาหารภายในค่อนข้างแพง ค่าตั๋ว 500 บาทถือว่าแพงเพราะเล่นจนหมดใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง จะขึ้นชิงช้าสวรรค์หรือขี่ไดโนเสาร์ก็ต้องเสียเงินเพิ่ม

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Sun8085
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2017

ควรหาโอกาสไปเที่ยวสักครั้ง เป็นประสบการณ์ที่สนุกมาก จะพบความแปลกตาตื่นใจในการจัดในแนวนี้ เท่าที่ทราบสถานที่นี้ไม่ได้อยู่อย่างถาวร

ขอบคุณ WithawatC3
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เปิดโลกประสบการณ์ให้ลูกๆเรียนรู้วิวัฒนาการของสัตว์โลกล้านปีอย่างไดโนเสาร์ ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว สนุกมาก

ขอบคุณ chairatb2015