OzziPride
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย

ผิดหวังมาก !!!

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ม.ค. 2012
ผิดหวังมากกับห้องพักแรกที่เราถูกส่งไปพัก มันเหม็นและหัวเตียงก็มีแต่คราบสกปรก จนต้องขอเปลี่ยนห้อง ห้องที่สองนั้นดีขึ้นมาหน่อยนึง เก่ามากและฝุ่นเขรอะเลย.....ไม่ประทับเลยสักนิด โรงแรมมีไนท์คลับตั้งอยู่ติดกัน ทำให้สองคืนแรกนอนไม่หลับเลยเพราะเสียงเพลงดังมาก นอกจากนั้นยังไม่สามารถรีดเสื้อผ้าในห้องได้อีกด้วย เพราะพวกเขาไม่ีเตารีด... ช็อกมาก พวกเขาจะสามารถรีดเสื้อผ้าให้คุณได้เฉพาะระหว่าง 8 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็นเท่านั้น พนักงานอำนวยความสะดวกให้คุณเลย และแท็กซี่ก็จะรู้สึกว่าโรงแรมนี้มาส่งลำบากเสียจนกระทั่งมีสองสามคันที่ปฏิเสธไ่ม่พาเรามาส่งที่โรงแรมให้อีกด้วย พักกันที่นี่ 8 คืน แต่ได้รับประสบการณ์ที่ย่ำแย่มาก ไม่ขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้ต่อให้ใครเลย ศัตรูที่เกลียดขี้หน้าที่สุดก็ไม่
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • travelup.com
4.5 กม. จาก เอเทรียม บูติค รีสอร์ท
4.7 กม. จาก เอเทรียม บูติค รีสอร์ท
5.4 กม. จาก เอเทรียม บูติค รีสอร์ท
4.9 กม. จาก เอเทรียม บูติค รีสอร์ท
Front View from Sukhumvit Road
Hotel Exterior
7.5 กม. จาก เอเทรียม บูติค รีสอร์ท
5.7 กม. จาก เอเทรียม บูติค รีสอร์ท
9.1 กม. จาก เอเทรียม บูติค รีสอร์ท
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

ฉันพักที่ Atrium Boutique มาแล้วหลายวาระโอกาสด้วยกัน (คิดว่าแปดเก้าครั้งแล้ว) และมันก็เป็นโรงแรมน้อยๆ ที่ยอดเยี่ยมไปเลย มันแทบจะมีทุกความสะดวกสบายที่ทุกคนจะคิดฝัน ซึ่งนั่นรวมถึงเตียงนอนที่นุ่มสบาย อาหารยอดเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผลมาก บุฟเฟต์อาหารเช้าเล็กแต่ยอดเยี่ยม สระว่ายน้ำ ทำเลดี และพนักงานก็ยอดเยี่ยม อยู่ใกล้กับร้านอาหารที่ดีไม่น้อยเลยอีกด้วย (หากคุณอยากออกไปกินข้างนอกบ้าง) เหมาะสำหรับการช็อปปิ้ง และใกล้กับ MRT ด้วย สำหรับคุณภาพของการให้บริการ อาหาร ความสะดวกสบายและราคาแล้ว นับว่าเพชรเม็ดงามที่เร้นอยู่ในกรุงเทพแห่งนี้หาใครอื่นมาชนะคะคานได้ยาก

ขอบคุณ johnnygeeau
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2010

ฉันพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 โดยจองผ่าน Agoda เหมือนกับครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ฉันประทับใจกับบริการมาก ฉันพึ่งนึกได้ ฉันต้องโทรไปที่โรงแรมเรื่องวันครบรอบของเราเพียงไม่กี่วันก่อนเข้าพัก ฉันติดต่อคุณสุ (คิดว่าน่าจะทำงานในแผนกการตลาด) หากสามารถวางแผนเพื่อการฮันนีมูนและจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ เนื่องจากหมดเวลางานแล้ว เธอบอกว่าจะติดต่อกลับมาในวันรุ่งขึ้น

ในวันถัดมา เธอโทรมาหลายครั้งแต่ฉันไม่ได้รับสาย เธอมีจิตใจบริการที่ดีมาก สุดท้ายเราก็ได้คุยกันและเตรียมงาน เอเทรียมบูติคมีอภินันทนาการให้คู่ฮันนีมูน ฉันไปถึงที่นั่นค่อนข้างดึกราวสามทุ่ม แต่แม่บ้านจัดห้องไว้ตั้งแต่หกโมงเย็น พวกเขากังวลว่ากลีบกุหลาบอาจจะไม่สดแล้ว แต่เมื่อฉันได้เห็นห้องพัก...ฉันและแฟนหนุ่มประทับใจกับการตกแต่งห้องมาก ขอบคุณคุณสุ แม่บ้านและผู้ร่วมงานทุกคนมาก

ที่นี่ให้บริการที่ยอดเยี่ยม ทำงานเป็นทีม และบุฟเฟต์อาหารเช้า(แม้จะไม่มีให้เลือกมาก)

จุดอ่อน
1. ระบบแอร์ไม่ดี(หรือยี่ห้อ): ฉันเปิดไว้ 18 องศา ไม่รู้สึกว่ามีลมเลย

2. ไม่มีไวไฟฟรีในห้องสตูดิโออีกต่อไป: ครั้งแรกที่ฉันพักเมื่อธันวา 2009 ฟรี ครั้งนี้มิถุนา 2010 แต่ 100 บาท/วัน เพียงหกเดือนผ่านไป

3. ที่จอดรถในร่มน้อยลง: มีรถลูกค้าแค่ 3-5 คันที่สามารถจอดในร่ม ที่เหลือสำรองไว้สำหรับรถใหญ่(กรุ๊ปทัวร์จีนหรือเกาหลี) น่าจะสร้างหลังคาผ้าใบซึ่งไม่น่าจะเสียค่าใช้จ่ายมาก สำหรับคนที่ไม่มีรถมา ฉันแนะนำให้พักโรงแรมที่ใกล้ถนนใหญ่ดีกว่า

4. สระว่ายน้ำควรมีบริเวณที่เป็นส่วนตัว: ไม่แน่ใจว่ามีแค่ฉันรึเปล่าที่ไม่อยากเล่นน้ำหรืออาบแดด อันที่จริง สระว่ายน้ำดูน่าเล่นมากและดูน่าพักผ่อน แต่มันอยู่ที่ชั้นลอบบี้ติดกับร้านอาหาร ซึ่งไม่เป็นส่วนตัวเลย

- เราประทับใจมากๆต่อการจัดเตรียมการฉลองครบรอบของเรา แต่ไม่ได้คาดคิดเรื่องขนาดของห้องพัก ทั้งสองครั้งเราจองห้องสตูดิโอ เราได้ห้องที่มีเตียงเดี่ยวสองเตียงที่มีที่ว่างกว้างมากบนชั้นสี่ ฉันถามว่าขอเปลี่ยนเป็นห้องที่มีเตียงใหญ่เตียงเดียวแทนได้หรือไม่ คำตอบคือได้ แต่ต้องเพิ่มเงิน 200 บาท/คืน ไม่ละ ขอบคุณ

ครั้งนี้ เราได้ห้องสตูดิโอเตียงคิงส์ไซส์ที่แคบมากบนชั้น 5 ฉันสงสัยว่านี่เป็นห้องแบบเดียวกัน ทำไมจึงมีที่ว่างที่แตกต่างกัน และห้องสองเตียงที่ว่างใหญ่ไม่เสียเงินเพิ่ม แต่ห้องเตียงใหญ่ที่มีที่ว่างน้อยจึงเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ขอบคุณ VampThai
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2010

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009