เราตั้งใจที่จะพักที่อิม ฟูชั้นคืนเดียวแต่ว่าก็ตัดสินใจพักอีกคืน เพราะว่าความสะดวกสบายของที่ตั้งโรงแรมนี้่และห้องที่ธรรมดาแต่สะอาด รถไฟฟ้าเดินไปแค่ 5 นาทีจากโรงแรมและก็อยู่ใกล้ๆกับเทสโก้ โลตัสที่ใหญ่มาก (ในเทสโกมีคอร์ทอาหารที่ใหญ่มากและก็ยังมีร้านค้าต่างๆเยอะมากๆๆเช่นกัน สะดวกสบายมาก) มีตลาดนัดขนาดใหญ่อยู่ข้างๆโรงแรมด้วย ตัวห้องของโรงแรมค่อนข้างใหญ่พร้อมแอร์และตู้เซฟ โรงแรมนี้มีลักษณะของมันเองเมื่อเทียบกับโรงแรมสมัยใหม่ที่เราไปพักมาเมื่อไม่นานมานี้ มันสวยทีเดียวนะ โชคไม่ดีที่ข้อเสียอย่างเดียวที่ฉันจะพูดถึงโรงแรมนี้มันเป็นข้อเสียที่ใหญ่มาก ข้างๆโรงแรมมีตึกกำลังก่อสร้างอยู่และมันก็ส่งเสียงดังมากในตอนเช้า จากโรงแรมนั่งแท๊กซี่ไปถนนข้าวสารประมาณ 15-20 นาที (และขาไปก็ไม่เคยเกิน 100 บาท) หรือไม่คุณก็ใช้รถไฟฟ้าไปจนสุดทาง คุณต้องเรียกแท๊กซี่จากรถไฟฟ้าเพื่อไปถนนข้าวสาร