“Good food and service”
รีวิวของ Kisso Japanese Restaurant

Kisso Japanese Restaurant
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่154 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿100 - ฿3,000
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2022

มาทานอาหารที่คิสโสะทุกอาทิตย์ ต้องสั่งยากิโซบะที่เชฟแจ็คเป็นคนทำ มากี่ครั้งก็ได้รสชาติเหมือนเดิม อร่อยทุกรอบที่สั่งเลยครับ ส่วนน้องฝ่ายเซอร์วิส น้องเปิ้ล แอน จ๋า หมิว แนน แนนซี่ บริการดี น่ารักมากๆ มาทานอาหารที่นี่เหมือนทานที่บ้านมาทานแล้วรู้สึกสบายใจตลอดเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mayureep2017

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยครับ รสชาติต้นตำรับ พนักงาน น่ารักทุกคนเป็นกันเอง Ann,nan,Kik ขอบคุณมาที่คอยดูแลเป็นพิเศษแล้วเราจะกลับมา

ขอบคุณ V2161CB_
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดใจกลางอโศก (กรุงเทพฯ) คนญี่ปุ่นมาทานเยอะมาก ทุกอย่างทุกจัดเตรียมอย่างดี และพิถีพิถันตามสไตล์คนญี่ปุ่น ทั้งจาน ถ้วย ตะกียบ เซทเครื่องปรุง รวมไปถึงการพับผ้ากันเปื้อน Sushi , Sashimi ของทอด ทุกอย่างสดและอร่อยมาก เมนูโปรดคือ กุ้งหวาน มี 20-30 ตัวทุกครั้ง การบริการคือ The best พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่ดีมาก Nancy Jan Miw Ple Ann Nannie โดยเฉพาะ Nancy จำลูกค้าได้ดี น่ารัก อยากให้ทุกคนได้มาลอง Recommended ที่นี้ 100 คะแนน แล้วจะไม่อยากไปกินที่อื่นอีกเลย ราคาสูง แต่คุ้มค่าเกินราคาไปมาก ❤️👍

ขอบคุณ Mameawkitty21
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานบุฟเฟต์ที่Kisso อาหารอร่อยมากติดใจsushi
&ติดใจน้องเปิ้ล กิ๊ก แนนนี่ แนนซี่ หมิว มิ้ล ดรีม จ๋า น้องๆที่ทำงานวันนี้บริการดีเยี่ยม ขออะไรได้หมด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _K3069OZ
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นภายในโรงแรม westin grand sukhuvit bangkok อุด้ง โซบะ รสชาติดี ซาซิมิสด อร่อย พนักงานโดยรวมบริการดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ narasri99

นักท่องเที่ยวที่ดู Kisso Japanese Restaurant ยังดู

เคยไป Kisso Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ