เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
โรงแรมนาซ่า เวกัส
โรงแรมใกล้เคียง
โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$97
US$87
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมสยาม เคมปินสกี้(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$260
US$209
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$147
US$114
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$212
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมอมารี ดอนเมือง(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$61
US$57
Amari.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$100
US$95
Novotel
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$204
The Peninsula
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$461
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • สระว่ายน้ำ
พารากอน อินน์(กรุงเทพมหานคร (กทม.))(คุ้มค่ามากๆ!)
US$53
US$21
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$101
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 1,770 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
144
463
641
281
241
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
144
463
641
281
241
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว2 - 7 จาก 1,770 รายการ
รีวิว 12 กรกฎาคม 2017

จองโดยตรงผ่านหน้าเว็บ บอกว่ามีโปรโมชั่น ได้น้ำฟรี 2 ขวด, ไวไฟฟรี, เช็คอินได้ 11.00 น. เช็คเอ้าท์ได้ 16.00 น. (ถ้าห้องว่าง), อัพเกรดห้องฟรี (ถ้าห้องว่าง)

แต่พอสอบถามเรื่องเช็คเอาท์ กลับบอกว่าไม่มีนะคะ ช้าสุดได้บ่ายโมง ส่วนเรื่องการอัพเกรดก็ไม่มี ห้องก็ไม่ตรงตามรูป เราจองห้อง executive แต่ห้องที่ได้เหมือนกับห้องในรูปที่ถูกกว่านี้ แถมได้อาหารเช้าด้วย

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เรารีเควสห้องเงียบ ได้ห้อง 802 ก็เงียบอยู่นะคะ ไม่ค่อยได้ยินเสียงรถไฟ หรือรถไฟฟ้า เพราะเสียงแอร์กับตู้เย็นดังกว่าหรือเปล่าก็ไม่รู้
เข้าพักเมื่อ: มิถุนายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ bubuguGuRi
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chayut789 Hotel Management ของ โรงแรมนาซ่า เวกัส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest bubuguGuRi,

Thank you so much for taking the time to share your wonderful review with us. We sincerely appreciate your compliment. I am delighted to learn that you had a fantastic experience during your stay at NASA VEGAS HOTEL.

Your kind and constructive review will be shared among our team to ensure that the hospitality and the standard service are upheld at all times. I will personally discuss your comment about the orderliness and service cleanliness over with the housekeeping team leader. We promise the better facilities and orderliness and makes you satisfied.

All my colleagues and I would love to welcome you back again in the not too distance future.

Best regards,
The Hotel Management

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 มิถุนายน 2017

สะดวกสบายในการเดินทาง เพราะมี Airport link Ramkamhaeng Station อยู่หน้าโรงแรม สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดินได้อย่างรวดเร็ว ห้องพักมีปริมาณมาก เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า การบริการค่อนข้างดี อาหารอร่อย สะอาด ตำหนิเรื่องภายในห้องพัก ควรปรับปรุงให้ใหม่กว่านี้ แอร์เก่าควรเปลี่ยน ห้องน้ำควรปรับปรุงให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น แต่ประเมินโดยรวมจาก ราคา ต่อสถานที่ตั้ง รถไฟฟ้า การบริการ ห้องพัก ถือดี ห้องพักราคาแพง คุณภาพห้องก็ดี ห้องพักราคาถูก คุณภาพห้องก็ตามราคา มีร้านสะดวกซื้ออยู่ฝั่งตรงข้าม ถือว่าสะดวกสบาย

เข้าพักเมื่อ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ thunpasutk
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chayut789 Hotel Management ของ โรงแรมนาซ่า เวกัส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest thunpasutk,

Thank you so much for taking the time to share your wonderful review with us. We sincerely appreciate your compliment. I am delighted to learn that you had a fantastic experience during your stay at NASA VEGAS HOTEL. All my colleagues and I would love to welcome you back again in the not too distance future.


Best wishes,
Hotel Management

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 19 เมษายน 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายราคา แต่จองล่วงหน้า ทางอินเตอเนตหรือ agent จะได้ราคาดีกว่า ถ้าเข้ามาพักและมีประวัติ อาจได้อัพเกรดห้องพักฟรี 1 ระดับ อินเตอเนตและน้ำดื่มในห้องไม่ฟรี ข้อเดียวที่ติ
ที่จอดรถเพียงพอแลใกล้ Airport link

เข้าพักเมื่อ: เมษายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
ขอบคุณ Nick T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chayut789 Hotel Management ของ โรงแรมนาซ่า เวกัส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest Nick T,

Thank you so much for taking the time to share your wonderful review with us. We sincerely appreciate your compliment. I am delighted to learn that you had a fantastic experience during your stay at NASA VEGAS HOTEL. All my colleagues and I would love to welcome you back again in the not too distance future.


Best wishes,
Hotel Management

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 27 มกราคม 2017 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ต้องเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิกี่ครั้งก็ต้องมาพักรอเครื่องเพราะสะดวกและประหยัดเวลามากๆ ออกจากโรงแรมเดินขึ้นบันไดเลื่อนนั่งรถไฟแอร์พอตลิงค์ประมาณ30นาทีถึงชั้นใต้ดินของสนามบิน ขึ้นบันไดเลื่อนไปถึงชั้นขาออกำได้เลย
ส่วนห้องพักราคาเหมาะสมกับคุณภาพห้อง
รีเซฟชั่นยิ้มแย้มดี

เข้าพักเมื่อ: มกราคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว คนเดียว
ขอบคุณ ฐิติวรดา ไ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chayut789 Hotel Management ของ โรงแรมนาซ่า เวกัส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest ฐิติวรดา ไ,

Thank you so much for taking the time to share your wonderful review with us. We sincerely appreciate your compliment. I am delighted to learn that you had a fantastic experience during your stay at NASA VEGAS HOTEL. All my colleagues and I would love to welcome you back again in the not too distance future.


Best wishes,
Hotel Management

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 4 มกราคม 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมนาซ่าเวกัส เป็นโรงแรมที่เปิดมาค่อนข้างนานมากแล้ว ห้องพักมีสภาพค่อนข้างเก่า แต่การเดินทางสะดวกสบายดี อยู่ติดกับรถไฟฟ้าแอร์พอตลิงค์ มีร้านสะดวกซื้อและร้านกาแฟ ห้องนอนก็ปกติไม่ได้หรูหราอะไรมาก ถ้าเทียบกับราคาไม่ถือว่าสูง คุ้มค่าราคา

เข้าพักเมื่อ: มกราคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว คนเดียว
ขอบคุณ Natthanun I
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Chayut789 Hotel Management ของ โรงแรมนาซ่า เวกัส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Guest Natthanun I,

Thank you so much for taking the time to share your wonderful review with us. We sincerely appreciate your compliment. I am delighted to learn that you had a fantastic experience during your stay at NASA VEGAS HOTEL. All my colleagues and I would love to welcome you back again in the not too distance future.


Best wishes,
Hotel Management

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม