มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Expedia.comUS$103
AlgotelsUS$95
travelup.comUS$124
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันและภรรยาพักที่นี่ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมของปีนี้ ห้องโถงต้อนรับน่าประทับใจบ่งบอกถึงว่าเป็นโรงแรมที่มาตรฐานสูง ห้องพักของเรามองเห็นวิวของลู่วิ่งและเมืองดีมาก และพนักงานทุกคนเป็นมิตร และคอยบริการดี อาหารเช้าดีมาก มีทั้งอาหารยุโรป และเอเชียให้เลือก โรงแรมนี้สะดวกสบายเพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้า และแหล่งซื้อของ เราไม่มีข้อติเตียนอะไรเกี่ยวกับที่นี่ และจะกลับมาพักที่นี่ในอนาคตอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Clayton C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
Pongsak W Resident Manager ของ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2012

Thank you very much for your kind recommendation. Your kind supports are always
and gratefully appreciated. And we are looking forward to your next visit.

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009