พักที่นี่สองคืนในช่วงวันหยุด การออกแบบตกแต่งทันสมัยมาก มีล๊อบบี้ที่เปิดกล้าง แต่สิ่งสำคัญที่สุดห้องที่ฉันพักมันสบายมาก เงียบ และทันสมัยมาก แต่ห้องดูเล็กว่าที่อื่นในโรงแรมระดับสูงที่ฉันเคยไปพักมาก่อน ปิดประตูเบาๆ มีพรมทางเดินหลังจากผ่านล๊อบบี้ ทำให้ถุกรบกวนจากการใช้งานของแขกคนือื่น ฉันชอบผนังที่แบ่งแยกห้องน้ำกับห้องนอน ทำให้เตียงไปยังอ่างอาบน้ำ ห้องฉันจะมองเห็นถนนพระรามสี่และจามจุรีสแควร์ และอีกด้านก็ถนนสุรวงศ์ พนักงานก็สุภาพและให้ความช่วยเหลือดีมาก อาหารเช้าก็มีเมนูที่ทันสมัยและมีตัวเลือกที่ดีเยอะเลย สะดวกสำหรับคนที่จะไปตลาดพัฒน์พงศ์ และแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนในย่านสีลม ศาลาแดง ค่อนข้างผิดหวังที่เวลาเช็คอินห้าทุ่มแล้วเค้าก็บอกว่าฉันไม่สามาถเช็คเอาท์เลทหลังจากเที่ยงได้เลย ในอีกสองวันเพราะว่าโรงแรม เต็มถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ในคืนวันนั้น อย่างน้อยฉันก็น่าจะได้อาบน้ำหรือว่าเปลี่ยนเสื้อว่า ที่สปา หรือว่าห้องยิมก่อนที่ฉันจะมีบินในเที่ยวดึกจากกรุงเทพ เลอ เมอริเดียน อยากให้ทำอย่างโนโวเทลที่พักหนึ่งคืนจริงๆแล้วหมายถึง 24 ชม