ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโรงแรมเราได้รับการต้อนรับยั่งกับราชวงค์ ที่ล๊อบบี้มีกลิ่นสมุนไพรที่หอมมากๆรวมถึงเครื่องดื่มต้อนรับก็รสชาติดีสุดๆ เราถูกพูดถึงตั้งแต่ก่อนที่เราจะมาว่าเป็นการมาฉลองครบรอบทางโรงแรมเลยแจ้งเรื่องการอัพเกรดให้เป็นอภินันทนาการ ห้องที่ได้อัพเกรดมาอยู่ในชั้นที่สูงมาก วิวเยี่ยม เตียงมุมโค้งดูแปลกตา ห้องน้ำมีบานเลื่อนให้คุณเปิดเพื่ออาบน้ำไปพร้อมๆกับชมวิวที่สวยจนแทบหัวใจหยุดเต้นได้ด้วยถ้าคุณต้องการ สะอาดและหรูหราไปทุกอย่าง มีกาแฟและเครื่องอาบน้ำให้ใช้ฟรี ตอนที่เรากำลังจัดของอยู่นั่นเองก็มีเสียงเคาะที่ประตู เราได้รับเค้กพิเศษฉลองการครบรอบของเราด้วย มันน่ารักสุดๆจริงๆ ไม่รู้จะแนะนำโรงแรมนี้ด้วยคำไหนแล้ว โรงแรมอยู่ฝั่งตรงข้ามกับพัฒน์พงศ์ที่โด่งดัง และตลาดที่นั่นน่าเดินเชียวล่ะ ในมุมมองแบบนักท่องเที่ยวทั่วไปการเดินผ่านร้าน โกโก้บาร์ ขณะที่เดินซื้อของเนี่ยน่าสนุกดีนะ ทั้งหมดทั้งมวล ที่นี่เป็นโรงแรมที่เยี่ยมยอดในส่วนที่คึกคักสุดๆของเมือง