“ร้านทงคัตสึเจ้าดัง ที่คนเยอะเสมอ”
รีวิวของ งคัตสึ วาโก

งคัตสึ วาโก
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,444 จาก14,605 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านทงคัตสึเจ้าดัง ร้านสาขานี้คนเยอะมากครับ รอประมาณ 30 นาทีขั้นต่ำตลอด ต้องผลัดกันยืนเฝ้า เนื่องจากเค้าจะไม่โทรตาม สาขานี้ค่อนข้างเล็ก โต๊ะไม่ได้ติดกันมาก แต่ก็ไม่ได้นั่งสบายแบบเป็นส่วนตัว ใครได้โต๊ะข้างนอกก็เกร็งหน่อย สายตาที่ยืนรอจะมองจ้องเข้ามา 555

เมนูเน้นเป็นทงคัตสึ เคยกินหลายรอบแล้วที่สาขาอื่น รสชาติอร่อยใช้ได้เลย แต่วันนี้ลองสั่งเป็น ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึสันนอก (300) แกงกะหรี่รสชาติใช้ได้เลย ไม่หวานเกินไป มีแครอท มีเนื้อหมูในแกงกะหรี่ด้วย แต่ไม่ได้ว้าวเมื่อเทียบกับร้านแกงกะหรี่โดยเฉพาะ ส่วนคัตสึทำมาดี เนื้อนุ่ม ข้างนอกกรอบ ตามสไตล์ของร้านทงคัตสึเลยครับ

รสชาติ B+
ราคา B+
บรรยากาศ B
บริการ B
สะอาด B+

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ nixnaxnax

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2019

ท่านใดอยากกิน"ทงคัตสึ"ที่รสชาติ อร่อยๆข้าพเจ้าแนะนำร้านนี้ครับ ร้านอาหารแห่งนี้ ชื่อว่า "ทงคัตสึ วาโก"ร้านอาหารนี้เป็นร้านอาหารใน เครือ Wako Group ที่มีสาขาอยู่มากมายในญี่ปุ่น จนได้มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นไปยังหลายๆ ประเทศ ครับ เค้าเป็น เจ้าตำรับทงคัตสึ ที่ ครองใจชาวญี่ปุ่นมากว่า 50 ปี จะตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า อิเซตันชั้น6 ครับ คนรอคิวเยอะเลย โดยเฉพาะเวลา ช่วงอาหารมื้อตอนกลางวันครับ โดยปกติแล้ว ข้าพเจ้าไม่ชอบกินอาหารหรือของทอดครับ แต่นานๆกินทีได้ครับ เมนู เด็ด ที่ข้าพเจ้า แนะนำคือ เค้าจะ นำเอา หอยนางรมจากเมืองมิเอะ ซึ่งเมืองมิเอะ เค้าจะโด่งดัง มากครับ ในเรื่อง หอยนางรม ที่มี รสชาติอร่อย อันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่นครับ เค้าจะนำ มาชุบแป้งเกล็ดขนมปังทอด อร่อยดีครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
26  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

หมูทอดร้านนี้อร่อยมาก หมูนุ่มไม่แข็งจนเกินไป ส่วนแป้งก็ดีค่ะ เนื้อละเอียดและก็กรอบดี ส่วนน้ำราดรสชาติเหมือนที่ญี่ปุ่นเลย กินแล้วได้อารมณ์เหมือนได้ไปญี่ปุ่น ☺️ ที่นี้ก็เติมผักได้ฟรีตลอดเลยค่ะ ส่วนข้าวก็ดีเรียงเม็ดอวบอิ่มมาก มีความเงาๆของข้าว อร่อยมากๆเวลากินไปพร้อมกับหมู

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ panatdan2018
รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

วันนี้มาทำหาลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่เซ็นทรัลเวิลด์ นึกได้ว่าที่ห้าง Isetan อยู่ที่ชั้น 6 มีทงคัตสึกเจ้าดังคิวยาวๆๆอยู่ก็ต้องไปลองซะหน่อย พอเดินไปถึงหน้าร้านคิวไม่มากตรงรีบไปจองคิวทันที เมนูทงคัตสึของเขาอร่อยจริงๆของบอก หมูนุ่มมากแต่ให้ข้าวมากไปไหมนี่555

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ขึ้นชื่อว่าทงคัตสึแล้ว ต้องมาลองร้านนี้ให้ได้ เป็นร้านที่ขายทงคัตสึโดยเฉพาะ คนรอคิวเยอะตลอด เรียกว่า อร่อยทุกเมนูเลย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sithipol

นักท่องเที่ยวที่ดู งคัตสึ วาโก ยังดู

เคยไป งคัตสึ วาโก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ