“พนักงานเป็นกันเอง น่ารัก อาหารสด อร่อย”
รีวิวของ Skyline

Skyline
จองโต๊ะ
พฤ. 23/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่55 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$22 - US$145
ย่าน: แขวง สำเหร่
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องอาหาร Skyline มื้อเย็น ก่อนพระอาทิตย์ตกวิว คือดีมาก น้องๆพนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้มตลอดเวลา อาหารคือดี สด โดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่น ซาซิมิมีให้เลือกเยอะ อาหารทะเลคือ สด รับรองกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Thitima N
Pasechny Manager ของ Skyline เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Thitima, its pleasure to read your positive comment about our food and friendliness of team, we are very glad to hear about your impression. Our team looking forward to have chance serve to You again in near future.

Warm Regards

Pasechnyi Myroslav
Director of Culinary and Service

รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ยำปลาทอดคืออร่อยมาก คุณนุและคุณแดนเป็นพนักงานที่ดูแลดีมากค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยดีค่ะ ปลาแซลมอนสุกกำลังดี

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nat B
Pasechny Manager ของ Skyline เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่สละเวลาเขียนความคิดเห็นเกี่ยวกับ Skyline บน TripAdvisor

ฉันดีใจที่ได้อ่านว่าคุณสนุกกับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณกับเราโดยเฉพาะคุณภาพอาหารไทย

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของคุณและฉันหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้กับสกายไลน์

รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปทาน บุฟเฟ่ มาเมื่อวันเสาร์ อาหาร อร่อยถูกปากมากคะ บรรยากาศดี ดูแลดี สามีชอบมาก มีโอกาศต้องกลับไปซำ้ ยำปลาทอด

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Junthip
Pasechny Manager ของ Skyline เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Junthip, Thank you for taking the time to share this review with us. We are delighted that you were pleased with your recent dining experience and appreciate your compliments about our hospitality.

We surely look forward to welcoming you back in the near future.

Warm Regards

รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมไปกับเพื่อนๆ3-4คน ประทับใจมาก พนักงานบริการดี พูดจาไพรเราะ ยิ้มต้อนรับ นี้กินไปเยอะมาก(บุฟเฟ่) อาหารสมราคา ไว้จะกลับมารับประทานอีกนะครับ

1  ขอบคุณ Pong56
SirithornC2 E-Commerce Manager ของ Skyline เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Pong56,

Thank you for taking the time to share this review with us. We are delighted that you were pleased with your recent dining experience and appreciate your compliments about our hospitality. We certainly look forward to welcoming you back again soon.

Best regards,
Skyline Team

รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ละมุนลิ้น ดื่มด่ำความโรแมนติก ไปกับเสียงเพลงและบรรยกาศแม่น้ำเจ้าพระยา ซีฟู๊ดสดใหม่ หลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักสายกิน

2  ขอบคุณ บัญชาการ จ
Pasechny Manager ของ Skyline เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณคุณลูกค้าสำหรับรีวิว ทางห้องอาหารสกายไลน์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Skyline ยังดู

เคยไป Skyline แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ