อาหารรสชาดดีเหมือนเดิม แถมมี special dish เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อววกิวด้วย ขนมเค้กก็อร่อย โดยรวมประทับใจครับ
บริการดีมากครับ อาหารอร่อย สะอาด มีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศ ทิวทัศน์ ที่นั่ง พนักงานสุภาพบริการประทับใจ
อาหารรสชาติอร่อย หลากหลายชนิด คุณนิน่า คุณเมย์ บริการดีมาก คอยสอบถามให้ความช่วยเหลือตลอด จะกลับมาใช้บริการอีกครับ
พนักงานบริการดีอาหารอร่อยห้องพักสะอาด คะแนนเต็ม 100 ไม่หักค่ะ ห้องอาหารตอนเช้าน้องเมย์น้องอ้อมน้องเบิร์ดและพนักงานทุกคนบริการสุดยอดมากค่ะ
อาหารอร่อย มีให้เลือกทานได้หลากหลายเมนู วิวบรรยากาศดี ได้ที่นั่งโต๊ะกลมวิวดีด้วยน่ะ พนักงานก็บริการดี ดีแบบที่ดูแลดีตรงจุดในความพอใจ