“คลายเครียดเบาๆ”
รีวิวของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok

SEEN Restaurant & Bar Bangkok
จองโต๊ะ
พ. 18/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿190 - ฿2,500
ย่าน: แขวง สำเหร่
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ ใครกำลังหาร้านนั่งดื่มดีๆสำหรับคนพิเศษเหมาะมากกก พนักงานบริการดีคุณกิ๊ฟใส่ใจลูกค้าสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Cotton C
phillipgmseenbangkok General Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

Thank you for taking the time to review your Seen Experience here on TA. We are delighted that you had a magnificent time with us here at Seen and we hope to see you again soon!

รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี บรรยากาศดี บริการยอดเยี่ยมมาก จากน้องส้มและน้องตุ๊ก ทุกครั้งที่มา เลิฟมาก ๆ ๆ

1  ขอบคุณ Natt T
SirithornC2 E-Commerce Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Thank you for taking the time to review your SEEN Experience here on TripAdvisor! We are pleased that you selected us for your very first rooftop bar experience! We definitely hope you will visit us again soon!

รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านดีมาก ลมเย็นถ่ายรุปสวย ไวน์รสชาติดี เหมาะแก่การมาเป็นคู่ มาคุยธุรกิจ มากับเพื่อน บรรยากาศดีนั่งชิลลดีมากก วันหลังจะแวะกับแฟน

1  ขอบคุณ piploy0094
SirithornC2 E-Commerce Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานดีมากค่ดูเเลตลอดเลย เพลงเพราะ วิวดีมากค่ะ บรรณญากาศดีสุดๆๆๆๆเลยค่ะรอบหน้ามีอีกไม่พลาดค่ะชวยคนรักมาเเน่นอน

1  ขอบคุณ Pampam757397

เสียงเพลงดีการบริการดีมากเลยค่ะ เยี่ยมมากๆ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง น่านฟ้าสวยงามมมากกก แสงสีเสียงดีไปหมดเลยค่ะ ผู้คนน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ มีทั้งคยไทยและต่างชาติ เหมาะกับการมาสังสรรค์กับเพื่อนๆหลายๆคน หรือพาครอบครัวมาค่ะ

5  ขอบคุณ ployzim

นักท่องเที่ยวที่ดู SEEN Restaurant & Bar Bangkok ยังดู

เคยไป SEEN Restaurant & Bar Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ