“มาฉลองวันเกิด”
รีวิวของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok

SEEN Restaurant & Bar Bangkok
จองโต๊ะ
อ. 8/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก14,463 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿190 - ฿2,500
ย่าน: แขวง สำเหร่
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสดี คอกเทลละมุนลิ้น เนื้อวากิวอร่อยละลายคาลิ้น วิวสวยระดับล้านพนักงานบริการดี โดยเฉพาะน้องกิ๊ฟครับ ดูแลดีมากจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Piyawatpik
phillipgmseenbangkok General Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019

Thank you for taking the time to share your Seen Experience here on TripAdvisor! We hope you return soon!

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019

วันนี้เป็นวันครบรอบเเต่งงานของเรา. เรามีโอกาสได้มาที่นี่โดยบังเอิญ บรรยากาศดีเลยทีเดียวสำหรับใครที่มองหาที่เซอร์ไพรส์ รึอยากชิวๆ อาหารอร่อย เราแนะนำที่นี่ค่ะ โดยเฉพาะคุณใหม่ จนท. ที่ร้านบริการดีมาก.ใส่ใจลูกค้ามากค่ะ คอยให้คำตอบเกี่ยวกับเมนูตลอด. ปล. จะดีมากถ้าเมนูมีภาพค่ะ ประทับใจค่ะ

1  ขอบคุณ Jinda K
phillipgmseenbangkok General Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

Thanks for the fantastic review! We definitely hope to see you again soon!

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019

บริการดีน้องๆเดินมาสอบถามอยู่เรื่อยๆ อธิบายอาหารทีละเมนูได้อย่างเห็นรสชาดกันเลย โดยเฉพาะน้องใหม่ ดีมาก

1  ขอบคุณ JeerachaiL

รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมาก Seen Taco ต้องมาลองเป็นเมนู recommend มาชิม บรรยกาศดี วิวสวยงาม มองออกไปติดแม่น้ำเจ้าพระเจ้าเลย พนักงานบริการกันเองสุดๆ มีแนะนำเมนูให้ด้วยครับ

1  ขอบคุณ BlackieSa S

รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีค่ะ มานั่งชิวๆ อ่านหนังสือวันนี้ แต่ว่าอนากให้ทางร้านเปิดตรงโซนสระว่ายน้ำจังเลยค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคมากกกก

1  ขอบคุณ Yada P

Thank you for sharing your Seen Experience here on TripAdvisor! We were happy to host you and would love to see you again soon!

นักท่องเที่ยวที่ดู SEEN Restaurant & Bar Bangkok ยังดู

เคยไป SEEN Restaurant & Bar Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ