อาหารที่นี่อร่อยมากกก วิวสวยมาก ค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีมาก cocktail อร่อยมากกก แนะนำให้มาที่นี่เลยยย
We sincerely want to thank you for your review! Happy that you enjoyed our view, customer service, cocktails and ambience! We definitely hope to see you again soon!
บรรยากาศดีมากครับ บริการดีมากครับ สุดยอดครับ
We sincerely want to thank you for your review! Happy that you enjoyed our view, customer service from Bas, cocktails and ambience! We definitely hope to see you again soon!
อาหารรสชาติดี เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศรอมแม่น้ำเจ้าพระยาดีมาก พนักงานที่ดูแลเป็นอย่างดี (ขอบคุณน้องบาส) มากค่ะ
อยู่ชั้น 26 บรรยากาศดี วิวสวยมากๆๆ มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา เอเชียธีค เหมาะแก่การพาแฟนมาดูวิว จิบคอกเทล ฟังเพลงเบาๆๆ และน้องบาสน่ารักบริการดีมากค่ะ 🥰
Thank you for your review! Happy that you enjoyed our view, customer service, cocktails and ambience! We definitely hope to see you again soon!
บาร์ชั้น26 บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมานั้งชิว วิวเห็นเอเชียทีค แล้วพนักงานก็น่ารัก น้องบาสบริการดีมากๆ ใส่ใจสุดๆ น่ารักก ไว้จะกลับมาอีกแน่นอน