“อาหารอร่อยและวิวสวยงาม”
รีวิวของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok

SEEN Restaurant & Bar Bangkok
จองโต๊ะ
พฤ. 30/11
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก14,862 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$72
ย่าน: แขวง สำเหร่
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ยิ่งช่วงกลางคืนบรรยากาศดีมากค่ะ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยพนักงานดูแลเป็นอย่างดีมากโอกาสหน้าจะแวะมาอีกนะ ใครว่างๆแวะมาที่นี่เลยไม่ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 229kits
AlexandreSeen Chef Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear Jum,

รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2020

หาง่าย ที่จอดรถสะดวกสบาย วิวสวยมาก บรรยากาศดี เพลงเพราะ เสียดายฝนตก อาหารอร่อย สนุกสนานตามภาษาเพื่อนฝูง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Thongthailunla

Dear Thong Thai L,

รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ร้านบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยมากเลยค่ะชอบ
ชอบทั้งตอนกลางวัน และกลางคืนค่ะ
จัดแสงสวยมาก เครื่องดื่มอร่อยมากกกก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ manassanunp2020
AlexandreSeen General Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear Manassanun P, Thank you for taking the time to share your review on TripAdvisor. We are glad you enjoyed your experience, and we look forward to welcoming you back again, sometime soon.

รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดีมาก เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมกว้าง ลมพัดเย็นสบาย ชอบค็อกเทลที่สั่งทานแล้วสดชื่น อาหารอร่อย และราคาไม่แรงอย่างที่คิด แนะนำค่ะ

1  ขอบคุณ punyadar
AlexandreSeen Chef Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Puny,

รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ฉันชอบบรรยากาศที่นี่มากค่ะ อาหารอร่อย ไวน์รสเลิศ และทำให้คนพิเศษที่ฉันพามา มีความสุขในค่ำคืนนี้ มากๆ

1  ขอบคุณ Sasiporn1
AlexandreSeen Chef Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear K Sasiporn1,

นักท่องเที่ยวที่ดู SEEN Restaurant & Bar Bangkok ยังดู

เคยไป SEEN Restaurant & Bar Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ