“เพลง”
รีวิวของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok

SEEN Restaurant & Bar Bangkok
จองโต๊ะ
พ. 31/5
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$72
ย่าน: แขวง สำเหร่
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2022

บริการดีมากค้าบบบ ไวน์ปังๆ อาหารดีๆ มาบ่อยเพราะ หลงรักพนักงาน หล่อทะลุแมส คุณเกมส์พนักงานที่น่ารัก มาบ่อยเพราะนางค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ ZaingT

รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2022

ไม่คิดว่าดินเนอร์วันนี้จะประทับใจมากขนาดนี้ ขอบคุณสถานที่ดีๆ SEEN ที่ทำให้ผมได้มีความทรงจำดีๆกับภรรยาในวันนี้ครับ

น้องเฟิร์นดูแลเราสองคนเป็นอย่างดีครับ

ขอบคุณ _F5529EG
รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมาก เป็น rooftop วิวแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งชิวได้เรื่อยๆ อาหารอร่อยรสชาติดีมาก ขอบคุณคุณกิ๊บ service ดีมาก ส่วนที่ bar จะมี entertain จากคุณโต๊ดโชว์ดีมากครับๆ

ขอบคุณ gapw2022
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย คุ้มเกินโปรที่จองมา บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับคู่รัก พนักงานน่ารัก ก่อนจองพนักงานที่รับจองก็ดีด้วยค่ะ แนะนำอย่างดีเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Prim S
Sutthida Tangwerawan Manager ของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Prim S,

Thank you for taking the time to share your review on TripAdvisor. We are glad you enjoyed your experience, and we look forward to welcoming you back again, sometime soon.

Best regard,
Nue
SEEN Restaurant manager

รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ได้มาฉลองวันเกิดกับแฟนที่นี่ รู้สึกประทับใจในรสชาติของอาหารถือว่าทำได้ดีทีเดียว ประกอบกับการต้อนรับและบริการของของพนักงานที่ดี สุดท้ายวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่นี่ถือว่าสวยงามมาก แนะนำให้มาลอง ส่วนผมคิดว่าต้องมีรอบที่2,3,4.. อีกแน่นอน แถมตอนเช็คบิลมีเซอร์ไพร้เค้กวันเกิดจากพนักงาน ทำให้ประทับใจเข้าไปอีก

ขอบคุณ sirichats2021

Dear Khun sirichats2021,

Our sincere thanks for giving us a chance be part of your meaningful day, by providing you the gentlest touches to different sense.

We read every single word of you feedback with care and pleasure, and we are more that grateful to be part of your sparkling memory. Your kind words really mean a lot for our team to maintain astonishing service standards and to motivate them bringing you an even better experience in the next visit.

Best regard,
Nue
SEEN Restaurant manager

นักท่องเที่ยวที่ดู SEEN Restaurant & Bar Bangkok ยังดู

เคยไป SEEN Restaurant & Bar Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ