“Good​ environment Good​ Food​”
รีวิวของ SEEN Restaurant & Bar Bangkok

SEEN Restaurant & Bar Bangkok
จองโต๊ะ
อา. 4/6
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$5 - US$72
ย่าน: แขวง สำเหร่
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2022

อาหารดี​ พนักงานบริการดี​ คอยดูแลตลอด​ ชอบวากิวมาก​ นุ่ม​ อร่อย เพลงเพราะ​ บรรยากาศสวย​ ไว้จะไปอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ chanawanm

รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่ Seen Restaurant and Bar
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก วิวสวยสุดๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลมเย็นดี ชิวเวอร์ แนะนำเลยคะ อาหารอร่อยมากกก พนักงานบริการดีมาก ชื่อคุณเกมส์ แนะนำเลยคะ

1  ขอบคุณ koonnattab
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2022

วิวสวย​ บริการประทับใจค่ะ​ แนะนำอาหารและเครื่องดื่มแบบประทับใจ​ อาหารอร่อยเครื่องดื่มโอเคร​ ราคาไม่แพงมาก​ ​เกมส์

1  ขอบคุณ t00ktan
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2022

บริการดีมากค้าบบบ ไวน์ปังๆ อาหารดีๆ มาบ่อยเพราะ หลงรักพนักงาน หล่อทะลุแมส คุณเกมส์พนักงานที่น่ารัก มาบ่อยเพราะนางค่ะ

1  ขอบคุณ ZaingT
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2022

ไม่คิดว่าดินเนอร์วันนี้จะประทับใจมากขนาดนี้ ขอบคุณสถานที่ดีๆ SEEN ที่ทำให้ผมได้มีความทรงจำดีๆกับภรรยาในวันนี้ครับ

น้องเฟิร์นดูแลเราสองคนเป็นอย่างดีครับ

ขอบคุณ _F5529EG

นักท่องเที่ยวที่ดู SEEN Restaurant & Bar Bangkok ยังดู

เคยไป SEEN Restaurant & Bar Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ