อาหารดี พนักงานบริการดี คอยดูแลตลอด ชอบวากิวมาก นุ่ม อร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศสวย ไว้จะไปอีกค่ะ
ที่ Seen Restaurant and Bar
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก วิวสวยสุดๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลมเย็นดี ชิวเวอร์ แนะนำเลยคะ อาหารอร่อยมากกก พนักงานบริการดีมาก ชื่อคุณเกมส์ แนะนำเลยคะ
วิวสวย บริการประทับใจค่ะ แนะนำอาหารและเครื่องดื่มแบบประทับใจ อาหารอร่อยเครื่องดื่มโอเคร ราคาไม่แพงมาก เกมส์
บริการดีมากค้าบบบ ไวน์ปังๆ อาหารดีๆ มาบ่อยเพราะ หลงรักพนักงาน หล่อทะลุแมส คุณเกมส์พนักงานที่น่ารัก มาบ่อยเพราะนางค่ะ
ไม่คิดว่าดินเนอร์วันนี้จะประทับใจมากขนาดนี้ ขอบคุณสถานที่ดีๆ SEEN ที่ทำให้ผมได้มีความทรงจำดีๆกับภรรยาในวันนี้ครับ
น้องเฟิร์นดูแลเราสองคนเป็นอย่างดีครับ