บรรยากาศที่นี่คือดีมากก พนักงานเทคแคร์ดีมากก(ทิม) ลมเย็นสบาย อาหารก็อร่อยมากก ถ่ายรูปก็สวย วิวดี 10 10 10
มาหลายครั้งก็ยังชอบ ยังประทับใจไม่เปลี่ยน ชอบบรรยากาศมาก กลางคืนดีมากก อาหารดี พนักงานบริการดีมาก มาใหม่อีกแน่นอน
บรรยากาศดี อาหารอร่อย เพลงเพราะ ไวน์รสชาติเยี่ยม พนักงานน่ารัก น้องเกมส์ดูแลแนะนำอาหารและเครื่องดื่มดีมากครับ
บรรยากาศดีมาก
พนักงานต้อนรับยอดเยี่ยม
แสงยามค่ำคืนสวยงาม
รสชาติเครื่องดื่มสุดยอด
น้องเกมส์ พนักงานต้อนรับให้คำแนะนำเครื่องดื่ม
อาหารดี พนักงานบริการดี คอยดูแลตลอด ชอบวากิวมาก นุ่ม อร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศสวย ไว้จะไปอีกค่ะ