บรรยากาศคือดีมากก วิวสวยยยยยยยย พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่เกมส์เทคแคร์ดีมาก อาหารอร่อย นั่งชิวได้ตลอดๆ
มาร้านครั้งแรกประทับใจค่ะ
ร้านสวย บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา
พนักงานน่ารักทุกคน ตั้งแต่หน้าร้านจนถึงบาร์ทีมเลย
คุณเกมส์ช่วยแนะนำไวน์อร่อยๆให้ด้วยค่ะ ขอบคุณมาก
บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่เกมส์ แฮปปี้มาก เทคแคร์ดีมาก เครื่องดื่มดี นั่งชิวได้ตลอดๆ ขอบคุณสำหรับเวลาที่ดีนะครับ ไว้จะแวะมาบ่อยๆครับ
มาที่นี้เป็นครั้งแรกค่ะ บรรยากาศดี วิวสวย
อาหารอร่อยถูกใจ,เครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม
พนักงานอัธยาศัยดี บริการดีมากๆค่ะ
ขอบคุณน้องเกมส์มากๆค่ะ
พนักงานใส่ใจ ให้บริการดีมาก แนะนำเครื่องดื่มได้ตรงตามความต้องการ บรรยากาศดีมากค่ะ คนไม่พลุกพล่าน การรักษาความสะอาดดี พนักงานที่มาบริการบ่อยๆชื่อเกมส์ค่ะ