Nararit

มาใช้บริการออนเซนและสปา คุณนกให้บริการดีมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ สบายตัวสุดๆเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Travel05893386430
Flow onsen ของ spa by le meridien แนะนำให้มาค่ะ

ออนเซ็น พนักงานบริการดีมากๆ ห้องกว้าง สถานที่สวย สะอาด แนะนำให้มาค่ะ มี welcome drink ให... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2024
Apiraya K
อ่านรีวิว ทั้งหมด 481 รายการ

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2023

วันนี้ ได้ทำการนวดกับภรรยาของฉันเป็นประสบการณ์ ที่ยอดเยี่ยมห้องสปาเงียบ และสะดวกสบาย และปรับแสงได้ดีบริการลูกเรือของเรา Ching มีน้ำใจมาก และไม่เพียง แต่ในเวลา ที่เหมาะสม ที่จะแจ้งให้เราทราบว่า เวลาการว่า ยน้ำของเราหมดลง และสามารถเริ่มต้นการนวด แต่ยังได้รับการส่งชา และขนมทันเวลาก่อน และหลังการนวดบริการ ที่ดีมาก!เจ๋งไปเลย!

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Yi W
Le_Meridien_Bkk Manager ของ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Dear Khun yiw497

Thank you for your kind feedback and review provided on your great experience with us.

We look forward to welcoming you back again and the team is ready to make you feel delight.

Spa Manager
kunakorn.chonsungnoen@lemeridien.com

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2023

บรรยากาศดี พนักงานน่ารักทุกคน นวดสบายมาก พึ่งลองมาครั้งแรกกับเพื่อน ไม่ผิดหวังเลย ครั้งหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Cinnamon V

Dear Khun cinnamonv674

Spa Manager

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วันก่อนไปทำสปาทรีทเม้นท์ที่ SPA by Le Meridien มา เลือกตัว Discovery Massage 90 นาที ซึ่งเป็นตัวซิกเนเจอร์ของที่นี่โดยผสานการนวดไทยและบาหลีเข้าไว้ด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็น 90 นาทีทีผ่อนคลายมาก กับเทคนิคการนวดของ Therapist ชื่อ นก ที่ค่อยๆรีดเส้นช่วงสะบักหลังที่ตึงๆอยู่ ให้ค่อยๆคลายลง จนเผลอหลับไปตั้งแต่ 5 นาทีแรก ประทับจิตประทับใจมาก คราวก่อนมาลองแช่ออนเซ็นส่วนตัวกับนวดอโรมารวม 2 ชั่วโมงก็ว่าสบายตัวแล้ว คราวนี้ฟินยิ่งกว่า ต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน เพราะเล็งทรีทเม้นท์ตัวใหม่เอาไว้แล้ว

ขอบคุณ Prat J
Le_Meridien_Bkk Manager ของ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Khun Prat J

We look forward to welcome you back again and the team is ready to make you feel delight.

Spa Manager

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่ออนวดสบาย ไม่เจ็บเลยค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปไม่ได้รีบร้อนในการนวด พี่ๆบริการดีมากค่ะ เรามานวดแผนนี้เป็นครั้งที่2แล้ว และคิดว่าจะต้องมานวดแผนนี้อีกครั้งอย่างแน่นอน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Wxrin
Le_Meridien_Bkk Manager ของ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Wxrin,

ขอบคุณมากสำหรับคอมเม้นท์ดีๆ หลังการใช้บริการสปาของเรา
คอมเม้นท์ของคุณจะเป็นกำลังใจให้คุณออและสปาทีมของเรา พัฒนาการทำงานให้ดีและมีคุณภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

กราบขอบพระคุณอย่างสูง
อิง-มะลิวัลย์
email: maliwan.ruenagkhajon@lemeridien.com

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปกับครอบครัวหลายคน พนักงายบริการดีมากกก​ตั้งแต่รีเซปชั่นเลย นวดสบายมาก ดูแพง​ดูไฮโซ​ ชอบมากๆๆๆๆเลย​มาอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Traveler55788812236
Le_Meridien_Bkk Manager ของ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับคำติชมในการให้บริการของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การให้บริการของเราเป็นที่ถูกใจของคุณ และหวังว่าเราจะมีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆ ไป

ด้วยความเคารพ
Maliwan R.
ผู้จัดการฝ่ายสปา
maliwan.rueanghajon@lemeridien.com