Nararit

มาใช้บริการออนเซนและสปา คุณนกให้บริการดีมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ สบายตัวสุดๆเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Travel05893386430
สปา

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024
Roving44204928164
อ่านรีวิว ทั้งหมด 481 รายการ

สถานที่น่าสะอาด ได้รับความสะสวดสบายขั้นสุด 100/100 พนักงานบริการดีที่สุด แนะนำ คุ้มค่า มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Roving44204928164
SPALeMeridienBangkok Manager ของ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

Dear Roving44204928164,

Thank you for your kind feedback and review provided on your great experience with us.

We look forward to welcoming you back again and the team is ready to make you feel delight.

Spa Manager
kunakorn.chonsungnoen@lemeridien.com

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เป็นประสบการณ์การทำสปาที่วิเศษยอดเยี่ยมทั้งการต้อนรับการการดูแลเอาใจใส่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถัน ความผ่อนคลายที่สามารถหาได้ใจกลางกรุงเทพ การตกแต่งเรียบหรูจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Go58808732403

Dear Go58808732403,

Spa Manager

ดีมากๆเลยครับบรรยายดีมากๆให้ใจเต็มๆเลยครับกับประสบการณ์การนวดแบบที่ลงตัวไม่เหมือนใครสบายตัวมากๆเพลิดเพลินกับเพลงที่ชวนฝันเลยครับ

ขอบคุณ Connector61206432073

Dear Connector61206432073,

Spa Manager

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

นวดสปาดีมาก นวดกับคุณ Buny พนักงานต้อนรับคุณ Aum บริการมากๆ ประทับใจทุกครั้งที่มา ใครอยากนวดที่นี่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ MimLikesThis
SPALeMeridienBangkok Manager ของ สปา บาย เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun MimLikesThis,

Spa Manager

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
รีวิวของ: Couple Package Time for Two

ชอบ ออนเซ็นที่นี่ มากค่ะ สะอาด สบายตัว อุปกรณ์ครบ พนักงานบริการดีมากๆ ไว้มาอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจทุกอย่างเลย 😻

ขอบคุณ Freedom31044825533

Dear Khun Freedom31044825533,