พนักงานบริการดี เครื่องดื่มและขนมหวานอร่อย เดินทางสะดวก บรรยากาศร้านดีมาก เพลงที่เปิดก็น่าฟัง ❤️❤️❤️❤️💕💕💕💕👍👍👍👍
ร้านอยู่ริมถนนจันทน์ หาง่าย น่านั่ง เติมความหวาน ฟรุ้งฟริ้งได้ไม่เบา เมนูหลากหลาย น่าสั่งน่ากินแทบทุกเมนู ราคาระดับกลาง แนะนำมาเป็นกลุ่มเพื่อน หลายๆคน เนื่องจาก แต่ะละเมนูมาแบบล้นมากๆเลยจ้า
เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ๆด้ไม่นานมากแต่ขนากกิจการได้อย่างรวดเร็ว รายการขนมหลากหลาย ร้านบรรยากาศดี เปิดถึงดึกๆ
ร้านน่ารักค่ะ เครื่องดื่มและอาหารรสชาตดี จริงๆอยากให้ 5 ดาวแต่ติดที่เสียงดังไปหน่อยค่ะ :) โดยรวมคือน่ามาลองชิมนะคะ