“ร้านขนมหวานปิดดึก เหมาะสำหรับสายไม่กลัวอ้วน”
รีวิวของ สวีท แอดดิค

สวีท แอดดิค
ได้รับการจัดอันดับ ที่3,395 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: บางคอแหลม
ย่าน: บางคอแหลม
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เป็นร้านขนมหวานที่ปิดดึกครับ ปิดถึงเที่ยงคืน เหมาะสำหรับคนนอนดึกแล้วหิวของหวานครับ ที่จอดรถหากไปกลางคืนก็จอดข้างทางได้เลยครับ เมนูส่วนใหญ่เป็นของหวานทั้งบิงซู โทสต์ วาฟเฟิล แพนเค้ก แล้วก็พวกน้ำหวานต่างๆ แอบเห็นมีเมนูของคาว แต่ไม่เยอะครับ 5-6 เมนู มีพวกสลัด ผักโขมอบชีส ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่เป็นของที่ทำให้อ้วนทั้งสิ้น 555

- บิงซูมิดไนท์บราวน์นี่ (Size L 249.-) ดูจากเมนูจะโรยผงช็อกโกแลตเยอะกว่านี้ครับ ตัวบิงซูเนื้อนุ่มละเอียดมาก รสชาติบิงซูคือหวานนมมากครับ ผงช็อคโกแลตโรยด้านบน มีน้ำช็อคโกแลตให้ราด รสชาติเข้ากันได้ดีครับ ส่วนบราวนี่ให้มาน่าจะ 4 ชิ้นเล็กๆ มีไส้ข้างใน ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นเหมือนช็อคโกแลตบอลกรอบๆ รสชาติโดยรวมคือดีครับ เหมาะสำหรับคนชอบหวาน ให้ B+

- บิงซูเมล่อน (Size L 279.-) บิงซูรสหวาน และได้กลิ่นนม เมล่อนชิ้นใหญ่ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวานิลลา และนมข้นมาราดครับ ข้างในใส่คอนเฟล็ค รสชาติโดยรวมใช้ได้ครับ ตัวเมล่อนไม่ได้หวานมาก แต่เข้ากับบิงซูได้ดี ให้ B+

- สตรอเบอร์รี่เครป (165.-) แป้งนุ่ม ข้างในเป็นวิปครีม และแยมสตรอเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวานิลลา รสชาติหวานเปรี้ยวเข้ากันได้ดีครับ ให้ B+

รสชาติ B+
ราคา B+
บรรยากาศ A
บริการ B+
สะอาด A

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ nixnaxnax

รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดีอร่อย ตกแต่งจานได้สวยงาม อาหารคาวมีให้เลือกนิดหน่อยทำเลlocationดีร้านตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเยอะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ wncyice
รีวิว 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านตกแต่งสวย ดีไซด์เก๋ถ่ายรูปออกมาสวยมาก ของหวานราคาดี รสชาติดีหลายอย่าง แต่ก็มีบางอย่าที่รสชาติเฉยๆ ตกแต่งจานสวยงาม😁

ขอบคุณ SOWA_AWOS
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี เครื่องดื่มและขนมหวานอร่อย เดินทางสะดวก บรรยากาศร้านดีมาก เพลงที่เปิดก็น่าฟัง ❤️❤️❤️❤️💕💕💕💕👍👍👍👍

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ eiik
รีวิว 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านอยู่ริมถนนจันทน์ หาง่าย น่านั่ง เติมความหวาน ฟรุ้งฟริ้งได้ไม่เบา เมนูหลากหลาย น่าสั่งน่ากินแทบทุกเมนู ราคาระดับกลาง แนะนำมาเป็นกลุ่มเพื่อน หลายๆคน เนื่องจาก แต่ะละเมนูมาแบบล้นมากๆเลยจ้า

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ peneve

นักท่องเที่ยวที่ดู สวีท แอดดิค ยังดู

เคยไป สวีท แอดดิค แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ