บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไวน์ดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส Service by Khun OH ,Very Good Takecare ^^
เรียน Khun BoomOpassophon
ดิฉัน ขอขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิวดีๆที่มอบให้ทางร้านอควาบาร์ของเรา และขอแชร์ข้อมูล นี้ ให้กับพนักงานเพื่อ เป็นกำลังใจ ในการทำงาน และ หวังเสมอว่า โอกาสหน้าคุณเทพ จะกลับมาใช้บริการที่ร้านอควาบาร์อีกครั้งค่ะ
ธัญยธรณ์ ธนบดีวัฒนารัตน์
ผู้จัดการ อควาบาร์
บรรยากาศดีมาก เป็นร้านกลางแจ้งที่มีสวนต้นไม้ร่มรื่น มีบ่อปลาคาฟ ทำให้ผ่อนคลายสบายตา
พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาดี โดยเฉพาะคุณ “ACARE & CHELSEA” สร้างสีสันให้บรรยากาศดูไม่น่าเบื่อ แนะนำเมนูได้อย่างเข้าใจ
เรียน คุณชานนท์(Chanon)
ดิฉัน ขอขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิวดีๆที่มอบให้ทางร้านอควาบาร์ของเรา และขอแชร์ข้อมูล นี้ ให้กับพนักงานเพื่อ เป็นกำลังใจ ในการทำงาน และ หวังเสมอว่า โอกาสหน้าชานนท์ จะกลับมาใช้บริการที่ร้านอควาบาร์อีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ ธัญยธรณ์ ธนบดีวัฒนารัตน์ ผู้จัดการ อควาบาร์
เครื่องดื่มดี อาหารอร่อย บรรยากาศร่มรื่น พนักงานชื่อ น้องวิวบริการดีมากครับ วันหลังหากมีโอกาสจะกลับมาใหม่นะครับ
เรียน คุณพรเทพ (PornthepT10)
ธัญยธรณ์ ธนบดีวัฒนารัตน์
ผู้จัดการ อควาบาร์
ข้าพเจ้าได้เข้ามาใช้ยริการที่ AQUA BAR เป็นครั้งที่ 4 มาทานอาหารและดื่มกับเพื่อน ตัวข้าพเจ้าและเพื่อนชอบบรรยากาศที่นี่
และการบริการของพนักงาน ตั้งแต่
พนักงานต้อนรับและพนักงานเซอร์วิส แต่ที่ประทับใจที่สุดเวลาข้าพเจ้ามานั่งที่บาร์จะมี พนักงาน ชื่อ คุณไบรอัน ที่ข้าพเจ้ามากี่ครั่งพนักงานคุณไบรอันจะจำเพื่ิอนของข้าพเจ้าได้และ ร่วมทั้งยังจำได้ว่าข้าพเจ้าและเพื่อนชอบดื่มอะไร เพื่อนชมว่า คุณไบรอันทำเครื่ิองดื่มอร่อย และแนะนำได้ดี มีอัทยาศัยดี ข้าพเจ้าไป Hang Out มาหลายที่ แต่ประทับใจที่นี่มาก
ขอบคุณมากนะค่ะ กับการดูแลของพนักงานที่มีให้กับลูกค้าอย่างเสมอตันเสมอปลาย ขอให้เป็นตัวอย่างที่ดีของพนักงานท่านอื่นนะค่ะ
สุดท้าย DJ.สาวสวยเปิดเพลงเพราะค่ะ น่ารักค่ะ
Dear Khun Varintorn U
Thank you for the great review on Aqua Bar . I am sure that the Aqua team would be delighted to hear these comments. I am happy to know that you enjoyed our beverage and service during your visit.
We look forward welcoming you back in the near future.
With best regards,
Mrs Tanyathorn T.
Aqua Manager.
ผมมานั่งที่นี่เป็นครั้งแรก ประทับใจในการบริการมากๆ สามารถสั่งอาหารได้ทุกที่ สูบบุหรี่ได้ด้วย พนักงานบริการดีมาก น่ารัก โดยเฉพาะ Jane
Dear toeyy2
Thanks you for the positive comments on Aqua bar and we do look forward welcoming you at Anantara Siam Bangkok.
With best regards.
Tantathorn Tanabordeewattanarat.
Aqua Manager