“ไปครั้งแรก ชอบคะ บรรยากาศดี”
รีวิวของ Aqua Bar

Aqua Bar
จองโต๊ะ
อา. 13/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่132 จาก14,464 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,500
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปครั้งแรก ชอบคะ บรรยากาศดี เครื่องดื่มค็อกเทลถูกใจมาก ,คุณJennyพนักงานAQUAน่ารัก บริการดี แนะนำเครื่องดื่มให้ค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกคะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Maitdp_
AquaBarBangkok Owner ของ Aqua Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ Mmai ขอบคุณมากค่ะ ที่มาใช้บริการกับทางร้านอาหารของเรา หวังว่า ครั้งหน้าท่านจะกลับมาใช้บริการอีก
ด้วยความเคารพ
ธัญยธรณ์ ผู้จัดการร้านอควาบาร์

รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไวน์ดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส Service by Khun OH ,Very Good Takecare ^^

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ BoomOpassophon
AquaBarBangkok Manager ของ Aqua Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน Khun BoomOpassophon
ดิฉัน ขอขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิวดีๆที่มอบให้ทางร้านอควาบาร์ของเรา และขอแชร์ข้อมูล นี้ ให้กับพนักงานเพื่อ เป็นกำลังใจ ในการทำงาน และ หวังเสมอว่า โอกาสหน้าคุณเทพ จะกลับมาใช้บริการที่ร้านอควาบาร์อีกครั้งค่ะ
ธัญยธรณ์ ธนบดีวัฒนารัตน์
ผู้จัดการ อควาบาร์

รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก เป็นร้านกลางแจ้งที่มีสวนต้นไม้ร่มรื่น มีบ่อปลาคาฟ ทำให้ผ่อนคลายสบายตา

พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาดี โดยเฉพาะคุณ “ACARE & CHELSEA” สร้างสีสันให้บรรยากาศดูไม่น่าเบื่อ แนะนำเมนูได้อย่างเข้าใจ

ขอบคุณ Chanon_Johnny
AquaBarBangkok Manager ของ Aqua Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณชานนท์(Chanon)
ดิฉัน ขอขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิวดีๆที่มอบให้ทางร้านอควาบาร์ของเรา และขอแชร์ข้อมูล นี้ ให้กับพนักงานเพื่อ เป็นกำลังใจ ในการทำงาน และ หวังเสมอว่า โอกาสหน้าชานนท์ จะกลับมาใช้บริการที่ร้านอควาบาร์อีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ ธัญยธรณ์ ธนบดีวัฒนารัตน์ ผู้จัดการ อควาบาร์

รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เครื่องดื่มดี อาหารอร่อย บรรยากาศร่มรื่น พนักงานชื่อ น้องวิวบริการดีมากครับ วันหลังหากมีโอกาสจะกลับมาใหม่นะครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PornthepT10
AquaBarBangkok Manager ของ Aqua Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณพรเทพ (PornthepT10)

ธัญยธรณ์ ธนบดีวัฒนารัตน์

ผู้จัดการ อควาบาร์

รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ข้าพเจ้าได้เข้ามาใช้ยริการที่ AQUA BAR เป็นครั้งที่ 4 มาทานอาหารและดื่มกับเพื่อน ตัวข้าพเจ้าและเพื่อนชอบบรรยากาศที่นี่
และการบริการของพนักงาน ตั้งแต่
พนักงานต้อนรับและพนักงานเซอร์วิส แต่ที่ประทับใจที่สุดเวลาข้าพเจ้ามานั่งที่บาร์จะมี พนักงาน ชื่อ คุณไบรอัน ที่ข้าพเจ้ามากี่ครั่งพนักงานคุณไบรอันจะจำเพื่ิอนของข้าพเจ้าได้และ ร่วมทั้งยังจำได้ว่าข้าพเจ้าและเพื่อนชอบดื่มอะไร เพื่อนชมว่า คุณไบรอันทำเครื่ิองดื่มอร่อย และแนะนำได้ดี มีอัทยาศัยดี ข้าพเจ้าไป Hang Out มาหลายที่ แต่ประทับใจที่นี่มาก
ขอบคุณมากนะค่ะ กับการดูแลของพนักงานที่มีให้กับลูกค้าอย่างเสมอตันเสมอปลาย ขอให้เป็นตัวอย่างที่ดีของพนักงานท่านอื่นนะค่ะ
สุดท้าย DJ.สาวสวยเปิดเพลงเพราะค่ะ น่ารักค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Varintorn U
AquaBarBangkok Manager ของ Aqua Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Varintorn U

Thank you for the great review on Aqua Bar . I am sure that the Aqua team would be delighted to hear these comments. I am happy to know that you enjoyed our beverage and service during your visit.

We look forward welcoming you back in the near future.

With best regards,

Mrs Tanyathorn T.
Aqua Manager.

นักท่องเที่ยวที่ดู Aqua Bar ยังดู

เคยไป Aqua Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ