โรงแรมเล็กๆนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม แค่เดิน 2 นาทีก็ถึงสถานีบีทีเอส หรือน้อยกว่าหนึ่งนาทีถึงที่จอดรถของท็อปส์ ซูเปอร์มาเก็ตบนถนนสุขุมวิท ฉันพักที่ห้องดีลักซ์ปีกบีเป็นเวลา 3 คืน ซึ่งดูจะเพิ่งปรับปรุงหลังปีกเอ ที่นี่เงียบมาก แต่ลิฟต์ไม่ทำงานหนึ่งวันหรือหนึ่งคืน
ช่องทีวีภาษาอังกฤษน่าสมเพช เพราะช่อง Russia Today เป็นช่องเดียวที่มีข่าวภาษาอังกฤษ คุณรู้ได้ว่าโรงแรมนี้ประหยัดค่าใช้จ่ายกับช่องทีวีของแขก แย่ที่สุด ไม่มี BBC ไม่มี CNN ไม่มี Aljazerra ไม่มี MSNBC หรือ Australian News เพียงช่องข่าวของ Russia Today
ส่วนใหญ่ไม่มีคนทำหน้าที่เปิดประตูประจำ พนักงานส่วนต้อนรับใช้ภาษาอังกฤษได้ต่ำกว่ามาตรฐานของโรงแรมในกรุงเทพฯ บุฟเฟต์อาหารเช้าเป็นจุดอ่อน สั่งอาหารเองไม่ได้ มีขนมปังปิ้งแบบเดียว แย่มากสำหรับราคา 1,000 บาทต่อคืนในกรุงเทพฯ เตียงนอนเยี่ยมมาก เครื่องนอนกับผ้าเช็ดตัวคุณภาพดี คอมพิวเตอร์ของแอปเปิลสองเครื่องที่ล็อบบี้มีอินเตอร์เน็ตที่พอใช้ได้ ไม่สามารถบอกได้ว่าไวไฟฟรีใช้ได้ดีเพียงใด ซอยนี้เป็นมิตรกับครอบครัว อยู่หลังท็อปส์พอดี แต่ฉันเดินทางคนเดียวและห้องดีลักซ์ก็ยังเล็กเกินไป อ่างล้างมือในห้องน้ำเล็กกว่าอ่างในรถบ้านยุค 1960 ฉันแปรงฟันในอ่างล้างจานเพราะอ่างในห้องน้ำกว้างแค่ราว 6 นิ้ว สำหรับหนึ่งหรือสองคืน ถ้าคุณไม่ใช้เวลาในห้องนอกจากเวลานอน ที่นี่ก็พอไหว ถ้าคุณมีปัญหากับบันได โดยเฉพาะความชัน ควรเลี่ยงที่นี่นอกจากจะขอพักที่ชั้นล่าง ฉันพักที่ชั้นบนสุดซึ่งเป็นชั้น 4 มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าในบริเวณนี้ในราคาพอๆกัน