มาทาน dinner buffet ของรร. แชงฯ โอ้โหว อาหารเพียบ เพียบจนเครียดเลยว่า จะจัดการอย่างไรให้ทานครบ ไม่ได้คิดละว่าคุ้มไม่คุ้ม อยากชิมให้ครบมากกว่า สิ่งแรกวิ่งเข้าหาล็อบเตอร์ ขาปู หอยนางรมตัวโตๆ จัดไปสามรอบ ยังจะ ยังไม่พอต่อที่อาหารอินเดียวแป้วนันที่ขื่นชอบ ชิวอี้ๆ ฉ่ำๆนุ่มๆ แต่เราเอาแป้งนั้นมากินกับแกงเขียวหวานอาหารไทยนะ ฟินดีทีเดียว ต่อไปก็ลุยเนื้อกันบ้าง ไม่ว่าจะวากิวอิสเตรเลียหรือซี่โครง ย่างกะลังดีมาก ไม่เหนียวไม่แห้ง ย่างนี้พี่ชอบจริงๆ อาหารไทยผัดไทยอร่อยว่าที่ต่างชาติเข้าแถวซื้ออีก แล้วนี่พี่ก็อิ่มละจ่ะ แต่เนื่องจากเวลายังมีพี่เลยนั่งรอต่อของหวาน แล้วก็จัดไอติมเรซิ่นและราสเบอรี่ ฟองดู เอแครแม่จะโว้ย อิ่ม แตก จริงๆมีอาหารญี่ปุ่นด้วยนะ เพียบเลย อาการไทย บาบีคิว ใครชอบอาหารที่ใหญ่ๆแน่นๆ ลองมาทานกันได้เลย ตอนนี้พี่อีโน2ซอง ปล.ต่อจากนี้เราต้องไปทำธุระต่ออีกที่ สอบถามข้อมูลจากพี่ๆพนักงาน โอ้วโหว บริหารที่ห้องอาหารนี้แล้ว ยังบริการติดต่อข้ามรร.ใก้เราได้อีก เสริฟเก่ง เก็บเก่ง อารมณดี ช่วยเหลือดี ประทับใจเหลือเกินครับ ขอบคุณพี่ Yuwannee, Nitish, Nate, Ham, Keng มากๆครับ