“Thanksgiving dinner”
รีวิวของ Orchid Café

Orchid Café
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่218 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿983 - ฿2,293
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มารับประทานอาหารกับครอบครัว อาหารสะอาด รสชาติอร่อย บริการดีเยี่ยม บรรยากาศดี
พนักงานปุ๋ย (Phattrawadee) บริการและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ chatsorns

รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไลน์อาหารหลากหลาย​ คุณภาพดี​ รสชาติอร่อย​ พนักงานให้บริการดี​ ประทับใจค่ะ
มีโอกาสจะกลับไปทานอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ koyjunkzz
GMSGS General Manager ของ Orchid Café เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ koyjunkzz,

ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการทานอาหารของท่านผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบและประทับใจในไลน์อาหาร คุณภาพ และรสชาติอาหารที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นเช้าอีกมื้อหนึ่ง ที่ Wow มาก มีเสิร์ฟ สเต็ก ในตอนเช้า มีน้ำมะพร้าวสด อาหารอร่อย บริการเสิร์ฟน้ำส้มในแก้วหรูๆถึงโต๊ะ ชื่นใจเลย พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Blackman99
GMSGS General Manager ของ Orchid Café เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Blackman99

ขอขอบพระคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการให้บริการของเรา ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ระดับการให้บริการที่ห้องอาหารอยู่ในระดับดีเยี่ยม บริกรมีความดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ค่อยให้ความช่วยเหลือ และถามไถ่ถึงสิ่งที่ต้องการ มีการเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในระดับดีเยี่ยม มีความประทับใจที่ได้รับการบริการจากทางร้านอาหาร

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ aomkamonrak
GMSGS General Manager ของ Orchid Café เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ aomkamonrak

ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ทางโรงแรมฯขออนุญาตส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

บริการดีมากตั้งแต่เข้ามาภายในโรงแรมจนถึงร้านอาหาร orchid cafe อาหารมีหลากหลายและรสชาติดี รวมถึงบริการที่ดีจองพนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะคุณ kalong บริการดีมากๆ

1  ขอบคุณ chaniphat2019

เรียนคุณ chaniphat2019

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่ามาเขียนรีวิวให้กับเราผ่าน TripAdvisor

ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบรสชาติอาหาร รวมไปถึงการบริการที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ทางโรงแรมฯขออนุญาตส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป

ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

ริชาร์ด แชปแมน

นักท่องเที่ยวที่ดู Orchid Café ยังดู

เคยไป Orchid Café แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ