เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“Very good massage and service”

ดิ ออคิด มาสสาจ แอนด์ เนลส์ สปา
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก566 สปาและการดูแลสุขภาพ ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว
รายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว
ควรใช้เวลากับสถานที่นี้นานเท่าไหร่: 2-3 ชั่วโมง
รีวิว 7 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

ร้านนวดใกล้บ้าน บริการดี นวดสบาย ร้านสะอาด พนักงานนวดน่ารักและเป็นกันเอง นวดดีมากไม่คุยกันขณะทำงาน จะแวะมานวดอีกบ่อยๆค่ะ

ขอบคุณ Sombun P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Theorchidmassage Owner ของ ดิ ออคิด มาสสาจ แอนด์ เนลส์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Dear Sombun P

Thank you very much for your best review , we were happy that you like our service and massage. We hope to see you again on your next trip and welcome you to be here again.
Wish you have a great day

Best regards,
Fiona & Staff

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา
กรอง

รีวิว5 - 9 จาก 169 รายการ

รีวิว 22 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

นวดสบาย ร่างกายหายเหนื่อย ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆให้มาใช้บริการและไม่ผิดหวังจริงๆขอแนะนำอย่างยิ่งร้านสะอาดพนักงานน่ารัก ขอบคุณมากๆครับ

ขอบคุณ Suriya T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 22 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่มาใช้บริการที่นี่ไม่เคยผิดหวังครับ พนักงานนวดได้ทุกคน มีรอยยิ้มและเป็นกันเอง สบายกาย สบายใจ ไม่เคยผิดหวัง ขอแนะนำ

ขอบคุณ นนท์ พ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 21 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

มานวดที่นี่ครั้งแรกแล้วติดใจมากๆบริการดี พนักงานน่ารักและเป็นมิตร ใส่ใจและตั้งใจนวดไม่คุยกันขณะทำงานเพลงเพราะ รู้สึกผ่อนคลายมากๆ

ขอบคุณ Wipawan R
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Theorchidmassage Owner ของ ดิ ออคิด มาสสาจ แอนด์ เนลส์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Wipawan R

Thank you very much for your best review , we were happy that you like our service and massage. We hope to see you again on your next trip and welcome you to be here again.
Wish you have a great day

Best regards,
Fiona & Staffs

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม
รีวิว 19 พฤศจิกายน 2017 ผ่านมือถือ

รานนวดอยู่ใกล้บ้านหลังจากเดินผ่านก็เห็นร้านสะอาดและตกแต่งสวยงาม The orchid signature massage ดีมากสบายผ่อนคลาย เเละเป็นส่วนตัว

ขอบคุณ Dao G
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Theorchidmassage Owner ของ ดิ ออคิด มาสสาจ แอนด์ เนลส์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun.Dao

Thank you very much for your 5stars review me and my team are happy that we done the best service and massage for you ,we wish to see you again on next trip and welcome you to visit our space again.

Best regards,
Fiona & staffs

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู ดิ ออคิด มาสสาจ แอนด์ เนลส์ สปา ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป ดิ ออคิด มาสสาจ แอนด์ เนลส์ สปา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ