ดิ ออคิด มาสสาจ แอนด์ เนลส์ สปา
บันทึก
ปวดเรื้อรัง ไปนวดที่ไหนแล้วยังไม่ดีขึ้น

หลังจากที่พบกับปัญหาอาการปวดคอบ่าไหล่ และหลังมาเนินนาน นวดแผนไทยมา 10 กว่าปี รักษามาเกือบทุกขนาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Nitrogenzoldyck
สุดยอดการนวด

ไปนวดบำบัดออฟฟิสซินโดรมมาค่ะ มีอาการมาหลายเดือนเนื่องจากนั่งทำงานนานๆวันละหลายชั่วโมง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022
DayTrip20211190622
อ่านรีวิว ทั้งหมด 351 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020

แม่ค้าใจดี น่ารัก ทำงานออกมาสวย ราคาดี มีคุณภาพ ร้านสะอาด สะดวกสบาย เป็นกันเอง เป็นมิตร ไว้จะมาบ่อยๆนะคะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ n00ices
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มานวดและทำสปาเท้าสีเจล ทุกคนแฮปปี้มากกก ร้านสะอาด เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง นวดดีมากต่างจากหลายๆที่ที่ไปมา ต้องมาลองครับแล้วจะชอบจริงๆข

ขอบคุณ N8323VM_

มานวดเพราะปวดหลังมาก หลังจากนวดเสร็จแล้วอาการดีขึ้นมากครับ หลับสบายเลย ตัวเบาไปเยอะไว้จะแวะมาอีกนะครับ

ขอบคุณ H137BF_
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปนวดมาแล้วนะคะหายปวดไหล่กันเลยทีเดียวหลังจากอดทนมาหลายสัปดาห์ แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่มีอาการจากการนั่งทำงานนานๆ แล้วจะมาอีกนะคะ

ขอบคุณ sakilaaA
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านนวดกึ่งสปา อยู่ในย่านสาทร-เจริญราษฎร์ พอได้เข้าไปในร้านแล้วรู้สึกถึงความผ่อนคลายด้วยกลิ่นอโรมาและเสียงดนตรีบำบัด แอร์เย็นๆ พนักงานชื่อพี่ฟองน่ารักเป็นกันเอง และให้บริการดีมากๆเลยค่า

เรามีอาการปวดเมื่อยคอ บ่าไหล่ หรือโรค office syndrome ยอดฮิตที่หลายๆคนมักจะเป็นกัน พี่ฟองบอกว่าเคสแบบนี้มีมาบ่อยสุด ครั้งนี้เป็นการนวดแบบเป็นชั่วโมงครั้งแรกของเราเลย มีเจ็บบ้างในจุดที่เรารู้สึกปวดตึงมากๆ แต่พี่เค้าจะถามตลอดว่าเราไหวไหม ถ้าไม่ไหวให้บอกได้เลย แต่พอได้นวดแล้วบอกเลยว่ารู้สึกเหมือนตัวเบา และผ่อนคลายดีขึ้นมากๆหลังจากที่ปวดเมื่อยมาหลายอาทิตย์

ใครที่มองหาร้านนวดผ่อนคลาย แนะนำร้านนี้เลย ครบจบที่เดียว :)

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ananthawanantw