หาโรงแรมจากไซต์สำหรับค้นหาโรงแรม ใจกว้างเสมอในเรื่องของบทวิจารณ์อีกด้วย ปรากฏว่ามันธรรมดาเกินไปสำหรับราคาที่จ่าย ไปถึงประมาณ 19.30 น. ในวันที่ 30 ตุลาคม หลังจากเดินทางด้วยรถโค้ชจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือนาน 10 ชั่วโมง
ทำเลที่ตั้งดีสำหรับฉัน เพราะอยู่ใกล้ดินแดงและ MRT และสถานที่อื่นๆ ที่ฉันอยากไป อย่างไรก็ตามโรงแรมตั้งอยู่ในซอยแคบๆ ที่อึกทึกมาก
แผนกต้อนรับทรุดโทรม โทรมมาก และไม่ได้ปรับปรุงมานานหลายปี เด็กสาวที่แผนกต้อนรับถามว่าฉันอยากจ่ายล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักของฉันหรือเปล่า ฉันปฏิเสธ เพราะฉันคิดว่ามาถึงจุดนั้นแล้วหนึ่งคืนน่าจะพอ ฉันถามว่าฉันขอหมอนเพิ่มสองใบในห้องพักได้หรือเปล่า และได้รับการบอกกล่าวว่าฉันจะต้องจ่าย 100 บาทไทยสำหรับหมอนเหล่านั้นตลอดการเข้าพัก ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องเหลวไหลมากมายอย่างนี้มาก่อนในชีวิต โรงแรมอะไรเก็บเงินค่าหมอนพิเศษ!!!!!
เราถูกจัดให้พักบนชั้นที่ 3 อยู่ทางด้านหน้าของโรงแรม ขนาดของห้องพักใช้ได้สำหรับฉัน การตกแต่งได้มาตรฐานตามสมควร อย่างไรก็ตามห้องน้ำเล็ก และมีฝักบัวเหนืออ่างอาบน้ำ ซึ่งก็เล็ก
เสียงจากถนนดังสนั่นหวั่นไหวไม่รู้จักหยุดตลอดคืน และกลิ่นจากการทำอาหารจากร้านอาหารข้างถนนคละคลุ้งในห้องพัก ฉันทานอาหารในร้านอาหารข้างถนนเพราะไม่มีอคติในเรื่องของอาหารที่พวกเขาทำ
หลังจากนอนไม่ค่อยหลับหนึ่งคืน เราไปเยือนภัตตาคารแห่งนั้น พระเจ้าช่วย...มันไม่ใช่ภัตตาคาร ตัวเลือกมีจำกัดมาก และพูดกันตรงๆ หน้าตาของมันเหมือนอยู่ตรงนั้นมานานสองสามวันแล้ว เราขอผ่านและเดินตามถนนไปที่ร้านคาเฟ่เล็กๆ ข้างถนนเพื่อหาอาหารรสอร่อยทานบ้าง
ไวไฟไม่ทำงานในห้องพักหมายเลข 301 ของเรา คุณต้องเดินตามเฉลียงประมาณ 100 ฟุตเพื่อรับสัญญาณที่อ่อนมากด้วยซ้ำไป!!!!
พนักงานทุกคนในโรงแรมนี้ท่าทางไม่สนอกสนใจ และเดินไปรอบๆ โดยมีโทรศัพท์/mp3 อุดหูไว้
เช้าวันนั้นเราออกไปยังโรงแรมที่ฉันเคยใช้หลายครั้ง แม้ราคาต่อคืนเท่ากันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกน้อยกว่า แต่ดีกว่ามาก
ผู้อ่านชาวอังกฤษที่รัก รวมทั้งผู้ที่มาจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และสหรัฐฯ อย่าใช้โรงแรมนี้ มันไม่ได้มาตรฐานอะไรที่ยอมรับได้ อย่างไรก็ตามในฐานะที่เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวประเภทแบกเป้สะพายหลัง มันก็ใช้ได้......
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม