อย่าไปกลัวกับคอมเม้นท์ที่ไม่ค่อยดีทางอินเตอร์เน็ตลองมาพักที่นี่คุณก็จะพอใจเหมือนกับฉัน ฉันมากับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 4 คน และพักในสองห้องที่ชั้นสอง ห้องพักของเราเล็กที่สุดและถูกที่สุดแต่ก็ยังเป็นขนาดที่ดีและสะอาดและสดใส เรายังได้เห็นว่าเขายังเปลี่ยนม่านอาบน้ำเกือบทุกวันก็ต้องขอยกนิ้วให้ถึงแม้จะเป็นแค่โรมแรมเล็กๆ อาหารเช้ามีให้เลือกก็มีแบบธรรมดาๆ มีแฮมไส้กรอก ไข่ เดิมๆ มีขนมปังปิ้งกับแยม ซีเรียลกับนม แต่ฉันก็ตั้งใจรอคอยอาหารเช้าทุกเช้า
อาหารสดและถูกปิดไว้อย่างสะอาดสะอ้านและถูกต้องและวางไว้บนเค้าน์เตอร์อย่างมีระเบียบ ซึ่งทำให้น่าทานแม้ว่ามันจะเป็นแค่อาหารง่ายๆ แฮม ไส้กรอกและไข่ ก็ทำให้ตามที่ขอและก็ร้อน ซึ่งบางโรงแรมก็ไม่เป็นอย่างนั้นและฉันก็ชอบที่พนักงานทุ่มเทให้กับงานอย่างที่สุด พวกเขามาเต็มอาหารตลอดเต็มน้ำผลไม้ทั้งๆที่มันยังเต็มอยู่ถึง 3 ส่วน 4 คอยจัดจานและวางช้อนซ้อมให้อยู่ทางเดียวกัน ดังนั้น มันก็มีความสุขทุกครั้งที่จะทานอาหารเช้าในที่ที่อบอุ่น และมองดูพนักงานชั้น B ที่กำลังทำงาน พนักงานเป็นมิตรและดูแลดีมากบางคนพูดอังกฤษได้เก่งมากแต่ก็ไม่ใช่ทุกคน
ทำเลที่ตั้งดี ไม่มีอะไรให้ตำหนิมากนัก โรงแรมสามารถเดินไปได้ทั้งสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สรุปแล้ว เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆที่ได้พักในบ้านศาลาแดง จะแนะนำที่นี่ให้กับทุกคนที่ไม่ได้กำลังมองหาว่าจะพักในโรงแรม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ